Mục kích Hệ thống kĩ thuật được sử dụng tại TBCO Riverside

Trong các chung cư hiện đại, không thể thiếu những dịch vụ tiện ích đi kèm như “Trung tâm thương mại – siêu thị; khu vui chơi giải trí; thể dục thể thao… ngoài ra, TTB Group còn đầu tư cả một “Hệ thống kỹ thuật cao cấp hiện đại”đi kèm phục vụ cho các hộ dân sinh sống tại khu đô thị TBCO RIVERSIDE, điển hình như:

Hệ thống điện

Hệ thống điện là hệ thống chủ chốt không chỉ cung cấp nguồn điện phục vụ nhu cầu sử dụng cho cư dân và khách hàng của tòa nhà, hệ thống điện tòa nhà còn có một vai trò quan trọng khác là cấp điện hỗ trợ hoạt động của toàn bộ các hệ thống kỹ thuật còn lại như thang máy, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống thông tin liên lạc,… Tại TBCO Riverside sử dụng hệ thống điện được đấu nối với lưới quốc gia. Mỗi tòa nhà được cung cấp điện bởi một trạm biến áp riêng. Ngoài ra, mỗi tòa nhà có hệ thống máy phát điện dự phòng có khả năng sẽ cấp 100% công suất cho tất cả khu thương mại, hành lang công cộng, các thiết bị cơ bản trong căn hộ chung cư.

Hệ thống cấp, thoát nước

Hệ thống cấp nước sinh hoạt tại chung cư được thiết kế đầy đủ đảm bảo cấp nước thông suốt liên tục cho các căn hộ được cung cấp bởi Công ty cổ phẩn nước sạch Thái Nguyên và được lắp đặt các van giảm áp để điều chỉnh áp suất đường ống cấp nước cho căn hộ.

Song song với hệ thống cấp nước là hệ thống thoát nước, hệ thống này đảm bảo nước được thoát thông suốt và ngăn mùi. Nước thải sẽ được chảy xuống các bể chứa ngầm, qua hệ thống xử lý nước thải trước khi thải ra ngoài môi trường.

Hệ thống PCCC, tăng áp hút khói

Hệ thống PCCC là một trong những hệ thống quan trong nhất trong tòa nhà. Hệ thống được cơ quan PCCC thẩm duyệt về thiết kế trước khi thi công và nghiệm thu đưa vào vận hành sau khi thi công xong. Các thiết bị PCCC đều được cơ quan PCCC kiểm định chất lượng. Hệ thống bao gốm hệ thống báo cháy tự động bằng các đầu báo nhiệt và các đầu báo khói, hệ thống chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy tự động.

Hệ thống tăng áp hút khói được kết nối với hệ thống PCCC, khi có tín hiệu báo cháy lập tức hệ thống tăng áp hút khói được kích hoạt đảm bảo hút khói trong hành lang ra ngoài và thổi không khí vào cầu thang thoát hiểm để ngăn khói không vào lối thoát hiểm và tăng lượng không khí trong cầu thang thoát thiểm để người dân thoát ra ngoài.

Hệ thống thang máy/thang cuốn, thang bộ

Mỗi tòa nhà đều có hệ thống thang máy hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển cho người dân và vận chuyển đồ đạc. Thang thoát hiểm với cụm 3 thang đều có áp suất dương không nhiễm khói. Vượt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Hệ thống báo và chữa cháy đến từng căn hộ, có đầu báo và chữa cháy trực tiếp.

Hệ thống an ninh

Hệ thống kiểm soát an ninh trung tâm với các màn hình đặt tại phòng quản lý trung tâm kết nối với camera giám sát 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cũng như hỗ trợ kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó còn có các hệ thống thông tin liên lạc, loa phát thanh, mạng inetnet, thu gom, vận chuyển rác thải… Tất cả các hệ thống kỹ thuật đều được đơn vị quản lý vận hành kiểm tra thường xuyên hàng ngày, ghi nhật ký kiểm tra và xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trong công tác đảm bảo an toàn an ninh cho các hộ dân sinh sống tại TBCO RIVERSIDE mà Chủ đầu tư mang lại, Tập đoàn Tiến Bộ luôn tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang và sẽ sinh sống tại đây.

Ngọc Anh