TBCO RIVERSIDE – là một trong những Khu đô thị có hệ thống an ninh hoàn hảo nhất trên địa bàn cả nước.

TBCO Riverside là dự án được xây dựng với nhiều tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, mang đến chất lượng vượt trội cùng sự tiện nghi hoàn hảo. Một trong số các hạng mục tiện ích đặc sắc của dự án này phải kể đến chính là hệ thống an ninh vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Với hệ thống này, nỗi lo mất an ninh trật tự sẽ không còn hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

Lớp 1: Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7

Tất cả các cổng ra vào tại TBCO Riverside luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24 đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu đô thị này. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trình làm việc.

Lớp 2: Tầng hầm bảo vệ kiểm soát, Camera theo dõi

 

Tại TBCO Riverside, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

 

Lớp 3: Hệ thống thẻ thang máy dành riêng cho cư dân trong khu đô thị

TBCO Riverside được đầu tư làm thẻ từ chỉ dành cho cư dân sinh sống tại đây. Không những hạn chế các đối tượng lạ đi vào trong khu đô thị, thẻ từ thang máy còn có ưu điểm hạn chế sự tò mò của trẻ nhỏ, từ đó tránh tuyệt đối vấn đề tai nạn thang máy.

Với hệ thống an ninh hoàn hảo, TBCO Riverside xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng thông minh trong việc lựa chọn các căn hộ chung cư cho mình.