TTB TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN BAN QUẢN TRỊ TÒA NHÀ A4 – CHUNG CƯ TBCO3

CÔNG NHẬN BAN QUẢN TRỊ TÒA NHÀ A4 – CHUNG CƯ TBCO3

Vào ngày 15/12/2022, Lễ công bố quyết định công nhận Ban Quản trị tòa nhà A4 – Chung cư TBCO3 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường Văn phòng Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ (TTB GROUP). Đến tham dự lễ công bố có ông Lê Việt Hưng – Phó Chủ tịch UBND phường Quang Vinh cùng các ông/ bà đại diện: Công an phường Quang Vinh, Tổ dân phố số 8, phường Quang Vinh, đơn vị quản lý vận hành chung cư và Chủ đầu tư dự án.

Tại buổi lễ, ông Lê Việt Hưng – Phó Chủ tịch UBND phường Quang Vinh đã trực tiếp trao Quyết định số 543/QĐ-UB ngày 24/11/2022 của UBND phường công nhận Ban quản trị tòa nhà A4, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 thành viên.

Ông Phùng Đức Anh – Trưởng ban quản trị tòa nhà A4 thay mặt Ban Quản trị phát biểu nhận nhiệm vụ và cam kết sẽ cùng với đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư và Chủ đầu tư thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình.

Tòa nhà A4 – Chung cư TBCO3 thuộc dự án xây dựng chung cư TBCO3, tại phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên do Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng và chính thức đưa vào sử dụng năm 2019. Hiện nay, đã có trên 98% hộ dân đang sinh sống tại tòa nhà A4.

Ban quản trị tòa nhà A4 – Chung cư TBCO3 được bầu ra theo đúng quy định của pháp luật nhằm bảo đảm quyền lợi cho các cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, nâng cao công tác tổ chức quản lý, vận hành tốt nhà chung cư và đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời cũng thể hiện năng lực, vai trò và trách nhiệm của TTB GROUP đối với các sản phẩm bất động sản do tập đoàn đầu tư xây dựng.

Là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tiên phong trong công tác xây dựng nhà chung cư phục vụ nhu cầu chỗ ở cho người lao động, cán bộ công chức, người dân có thu nhập trung bình và thấp, Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ đã và đang góp phần tích cực vào việc cụ thể hóa mục tiêu an sinh xã hội của địa phương. Các công trình nhà chung cư đã đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở của người dân với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, phù hợp với xu thế phát triển của thành phố và tỉnh Thái Nguyên trong thời kỳ hiện đại. Hiện nay, TTB đang từng bước mở rộng quy mô và tiếp tục đầu tư, xây dựng hoàn thiện các dự án nhằm cung cấp nhiều căn hộ chung cư hơn nữa cho người dân.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)