LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

02.

Siêu thị xây dựng

Siêu thị xây dựng TTB là một trong những lĩnh vực được đầu tư phát triển hàng đầu bởi Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 1998 với ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh thương mại thép. Tập đoàn Tiến Bộ đã phát triển vượt bậc trong hơn 20 năm qua.

sieu thi xay dung

Siêu thị xây dựng TTB GROUP ĐÃ CÓ HƠN

sieuthixaydung.org

Tháng 8/2021 vừa qua TTB đã chính thức kinh doanh thương mại điện tử bằng việc ra mắt nền tảng bán hàng trực tuyến https://sieuthixaydung.org/ đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn về việc cung cấp dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng bằng việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồng bộ như: Thép, giàn giáo cốp pha, ván gỗ phủ phim, xi măng… Đáp ứng tiêu chí tiện lợi tối đa của người tiêu dùng hiện đại, cho phép khách hàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 1 chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính xách tay, người mua hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần mua với những mô tả sản phẩm kỹ càng, nguồn gốc và giá cả.

Chuỗi cửa hàng phân phối

Phát triển chuỗi hàng chục chi nhánh của Sieuthixaydung.org phủ sóng thị trường miền Bắc, trở thành thương hiệu cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín và được nhiều Đối tác, chủ đầu tư, đơn vị đại lý tin tưởng lựa chọn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Những vật liệu xây dựng tiêu biểu đã giúp Tập đoàn Tiến bộ luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.