icon date 09-09/2021

TTB GROUP TRIỂN KHAI THI CÔNG XÂY DỰNG TÒA STARLIGHT TÒA CHUNG CƯ THỨ 3 THUỘC DỰ ÁN TBCO 3 MỞ RỘNG

TTB GROUP TRIỂN KHAI THI CÔNG XÂY DỰNG TÒA STARLIGHT TÒA CHUNG CƯ THỨ 3 THUỘC DỰ ÁN TBCO 3 MỞ RỘNG

TTB Group được biết đến trên thị trường bất động sản Thái Nguyên với hàng loạt các dự án được xây dựng như dự án TBCO, TBCO1, TBCO RIVERSIDE với các tòa nhà Seoul Sky, toà Dream Home và nhiều dự án khác.

Dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều đơn vị doanh nghiệp đã phải chuyển đổi mục dích kinh doanh hoặc tạm dừng. Song dưới sự chỉ đạo sát sao, năng động của ban lãnh đạo TTB. Hầu hết các dự án của TTB đều được duy trì ổn định, đó là nhờ công tác ứng phó vừa phòng chống dịch, vừa thúc đẩy thực hiện thi công các dự án an toàn hiệu quả.

Dự án thi công xây dựng tòa chung cư StarLight được thực hiện vào giữa tháng 8/2021 thuộc dự án TTB Riverside (hay còn gọi là TBCO3 mở rộng)

Công trình xây dựng theo thiết kế kiến trúc hiện đại, phù hợp với xu thế của đại đa số giới trẻ hiện nay, đáp ứng nhu cầu nhà ở tiện lợi với nhiều cây xanh thoáng mát, góc view rộng mở và đầy đủ các tiện ích sử dụng.

Hiện dự án TTB Riverside đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, nhiều đối thượng khách hàng là các chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp đến sinh sống học tập và làm việc tại Thái Nguyên. Sau khi hoàn thành, nơi đây hứa hẹn sự hội tụ của nhiều chuyên gia tri thức trẻ.