TTB GROUP: Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển

Doanh nghiệp nào cũng đều khao khát thành công. Yếu tố sống còn để đạt được mục tiêu là xác định được con đường dẫn lối. 20 năm xây dựng và phát triển, TTB GROUP luôn lựa chọn con đường “Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển” để trở thành thương hiệu thân thuộc, tin cậy với cộng đồng và vững vàng trong hệ thống các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

* TTB HOMES – Thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thái Nguyên là mảnh đất khởi nghiệp và phát triển của TTB GROUP. Nên hơn ai hết, TTB GROUP hiểu rất rõ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại địa phương. Trong bối cảnh trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của vùng trung du miền núi phía Bắc hiện nay, Thái Nguyên đang có tốc độ phát triển, hội nhập và đô thị hóa hết sức nhanh chóng. Thị trường BĐS tại đây đang nở rộ và trở nên sôi động, đầy tiềm năng.

Nắm bắt được cơ hội đó, năm 2010 TTB Group là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phân khúc sản phẩm căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu cho thị trường Thái nguyên và các tỉnh phía Bắc. Sự nhanh nhạy, thức thời chính là khởi đầu cho những chuỗi thành công của thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sau thành công của các dự án nhà ở xã hội với thành quả là các chung cư TBCO, TBCO1. Năm 2016, Tập đoàn Tiến Bộ đã phát triển thêm một bước mới hướng đến cung cấp các sản phẩm dịch vụ bất động sản cao cấp, đó là dự án thiết kế, xây dựng khu đô thị thông minh, có quy mô hiện đại nhất Thái Nguyên mang tên TBCO RIVERSIDE.

Với quy mô gần 13 ha, tổng mức đầu tư gần 1.700 tỷ đồng, Khu đô thị được thiết kế đồng bộ gồm với 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 19 đến 25 tầng, 2 toà tháp đôi, các khu biệt thự liền kề, khu tâm linh, khu trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, khu công viên, bể bơi, khu thể dục thể thao, hồ sinh thái…

Bên cạnh TBCO RIVERSIDE, nhiều dự án hứa hẹn khác cũng được mở rộng đầu tư như: Dự án nhà ở xã hội Phổ Yên với quy mô 3000 căn hộ, Dự án Khu đô thị Đất Vượng – Phượng Hoàng (Bắc Giang) dự kiến đáp ứng chỗ ở cho khoảng 13.500 người…

Đặc biệt, Dự án Green City được triển khai tại thành phố Bắc Giang có tổng mức đầu tư dự kiến 1.200 tỷ đồng trên diện tích hơn 16.000m2, với gần 2.000 căn hộ chung cư cao tầng sẽ là dấu ấn tiếp theo để khẳng định và đóng góp cho sự phát triển bền vững của TTB trong tương lai.

Với phương châm hành động “Nghiên cứu và xây dựng những dự án không bao giờ cũ”, TTB Group luôn không ngừng đổi mới để cho ra đời những dự án hiện đại, thông minh, phù hợp với xu hướng thời đại và kỳ vọng của khách hàng. Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm của TTB Group đều là những sản phẩm tiên phong về cả ý tưởng và chất lượng.

* TTB CONDOTEL

Mới đây, TTB Group đã tổ chức buổi hội thảo về Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp với dịch vụ khách sạn ở Khu đô thị TBCO RIVERSIDE tại Hà Nội. Căn hộ cao cấp với dịch vụ như Condotel là loại hình kinh doanh bất động sản mới, mang lại giá trị cao về kinh tế, lợi nhuận cho khách hàng và trở thành xu hướng đầu tư tiên phong của loại hình bất động sản mới tại Việt Nam. Sản phẩm Căn hộ cao cấp với dịch vụ Condotel mà TTB Group cung cấp bao gồm các căn hộ được thiết kế đầy đủ nội thất, đồ gia dụng như tiêu chuẩn khách sạn. Mỗi căn hộ đều có thiết kế hiện đại, sang trọng, mang lại sự thăng hoa cho người sử dụng. Chính sách đầu tư Cho loại hình Căn hộ cao cấp với dịch vụ như Condotel được chủ đầu tư ưu đãi nhất và cam kết mang lại lợi nhuận cho Khách hàng. Sự xuất hiện của loại hình căn hộ cao cấp với dịch vụ như Condotel tại TBCO RIVERSIDE đã góp phần làm phong phú thêm các dòng sản phẩm cho thị trường bất động sản và đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của các khách trong và ngoài nước khi đến với Thái Nguyên.

* TTB STEEL – Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên

Kinh doanh Vật liệu, thiết bị xây dựng là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của TTB Group trong những ngày đầu thành lập. Với các sản phẩm đã tạo nên thương hiệu và bước đệm vững chắc để TTB có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay đó là Sản phẩm giàn giáo, cốp pha Tiến Bộ cung cấp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước.

Để đáp ứng cho sự phát triển và nhu cầu khách hàng, TTB đã đầu tư xây dựng khu Nhà máy sản xuất giàn giáo – Cốp pha với diện tích hơn 10.000 m2, cùng với hệ thống dây truyền máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động.

Với uy tín và truyền thống khách hàng đã có, TTB tiếp tục cung cấp đến khách hàng và thị trường với thương hiệu thép Tiến Bộ (TTB STEEL) với các sản phẩm thép xây dựng, thép ống hộp, thép hình, ván gỗ ép phủ phim… Thị phần dần dần được mở rộng qua các tỉnh từ Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang đến Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội… với doanh thu từ vài chục tỷ đồng lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Mục tiêu đến hết năm 2018, TTB sẽ mở rộng hệ thống thép Tiến Bộ từ 12 đến 15 cửa hàng và đại lý phân phối. Đến năm 2022, hệ thống thép Tiến Bộ dự kiến sẽ đóng góp vào doanh thu của Tập đoàn khoảng 1.500 tỷ đồng. Các sản phẩm do TTB cung cấp đều đạt tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo quy chuẩn, rất phù hợp cho các công trình dân dụng, thương mại, tòa nhà cao tầng và những công trình xây dựng đòi hỏi tạo hình cho kết cấu bê tông với kỹ thuật cao.

Ngoài ra, TTB STEEL còn trang bị nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như: Các loại máy gia công, Máy cắt thép đa năng, máy bẻ đai thép, hệ thống cẩu trục, xe cẩu tự hành… Những sản phẩm đưa ra thị trường từ hệ thống kinh doanh Thép Tiến Bộ – TTB STEEL đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và tin tưởng bởi sự hợp lý về chính sách giá, chất lượng ổn định.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tiếp thu Khoa học kỹ thuật hiện đại để cung cấp ổn định sản phẩm và dịch vụ lâu dài với nhiều đối tác kinh doanh. TTB STEEL cam kết mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo để tự tin tiếp tục vươn mình cùng các công trình trọng điểm trên mọi miền tổ quốc.

* TTB Bami – Thương hiệu cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế

Một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng và khách hàng biết đến TTB Group chính là sản phẩm quả cầu lông đạt chuẩn thi đấu. Cầu lông Tiến Bộ được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề, lâu năm đã tạo dựng được chất lượng Cầu thi đấu theo tiêu chuẩn của Liên đoàn cầu lông thế giới. Từ mức sản lượng khiêm tốn 10 vạn đến 20 vạn sản phẩm/năm, đến nay Nhà máy Sản xuất cầu lông Tiến Bộ sản xuất được hàng triệu sản phẩm/năm, đã khẳng định và chiếm thị phần lớn tại thị trường cầu lông các tỉnh Bắc Bộ như: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lào Cai, Sơn La….Sản phẩm quả cầu lông Tiến Bộ đã được sử dụng thi đấu chính thức tại các giải thi đấu cầu lông cấp tỉnh và giải thi đấu thể thao khu vực…

* TTB chuyển sàn giao dịch từ HNX sang HSX

Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội cho các nhà đầu tư và cổ đông, Ban lãnh đạo TTB Group đã đưa cổ phiếu TTB chính thức lên niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán TTB vào năm 2015. Đây được coi là dấu son lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn. Để TTB có thêm cơ hội giao thương, hội nhập với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, đưa thương hiệu TTB lên tầm cao mới.

Sau 3 năm đưa cổ phiếu niêm yết, với những thành quả và công nghệ quản trị doanh nghiệp đòi hỏi TTB cần tiếp tục khẳng định và hoàn thiện hơn cho chiến lược phát triển toàn diện và sâu rộng của Tập đoàn. Ban lãnh đạo TTB đã quyết định chuyển niêm yết cổ phiếu của Công ty sang niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM.

Ngày 17/08/2018 Cổ phiếu TTB của Tập đoàn đã được niêm yết và ngày giao dịch đầu tiên của tại Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM.

Đây lại một lần nữa TTB khẳng định và tạo dựng cho mình bước những bước đi quan trọng trên chặng đường dài phát triển lâu dài và bền vững của Tập đoàn. Đưa TTB sẽ đứng trước nhiều thách thức cạnh tranh và quản trị doanh nghiệp, nhưng cũng giúp Tập đoàn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng các đối tác, tập đoàn lớn, có y tín trong và ngoài nước, tạo thêm nhiều cơ hội cho cổ đông và nhà đầu tư.

* Lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, TTB Group luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và phát triển, luôn nỗ lực phấn đấu, tự học tập để tìm ra hướng đi hiệu quả, phù hợp với xu thế thời đại và nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tập thể CBCNV và BLĐ TTB luôn lấy mục tiêu của Tập đoàn và đồng hành cùng các mục tiêu an sinh xã hội để phấn đấu và hoàn thiện mình trong từng bước đi phát triển.

Ghi nhận những thành tựu đã đạt được trên chặng đường phát triển, TTB đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của các cấp ủy Đảng, Chính quyền Trung ương, địa phương và các Hội, hiệp hội

Với sự cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty, tin tưởng chắc chắn rằng TTB Group sẽ phát triển hơn nữa và vững vàng trong tâm từng khách hàng, đối tác và TTB ở top những thương hiệu uy tín hàng đầu trong cả nước.

TTB Group – Hành trình 20 năm không ngừng lớn mạnh. Gia tăng niềm tin – Hợp tác phát triển – Vươn tầm quốc tế. TTB, thương hiệu của sự thành công!

PV