Thương hiệu TTB HOMES (TTB Group) thu hút đông đảo khách hàng tại Hội chợ triển lãm BĐS Vietbuild – Irec Việt Nam – Vnrea Expo 2018

Là một trong 200 gian hàng bất động sản và 1.500 gian hàng về ngành xây dựng tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, gian hàng giới thiệu sản phẩm BĐS của Tập đoàn Tiến Bộ (TTB HOMES – TTB Group) đã thu hút đông đảo Quý khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu, hợp tác đầu tư cùng các dự án BĐS của Tập đoàn.

Hội chợ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, với sự tham dự của cộng đồng Bất động sản Thế giới đến từ 40 quốc gia. Thời gian diễn ra Hội chợ từ 6/9 đến 10/9/2018. Đối tượng tham gia là: Các nhà phát triển dự án nhà ở đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng; Các nhà đầu tư, nhà phân phối, tư vấn, quản lý bất động sản; Ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng; Nhà Thiết kế, Kiến trúc Nội – Ngoại thất nhà ở; Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khác có liên quan đến BĐS.

Hội chợ triển lãm BĐS Vietbuild – Irec Việt Nam – Vnrea Expo 2018 đã tạo điều kiện để các đơn vị giới thiệu về doanh nghiệp và các sản phẩm, dự án, dịch vụ BĐS, nhằm mở rộng, phát triển mối quan hệ giữa các nhà phân phối BĐS với chủ đầu tư trong, ngoài nước, thúc đẩy thị trường BĐS Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Kim Phượng