TBCO RIVERSIDE – Nơi bạn gửi gắm niềm tin và nhận giá trị tuyệt vời

Trong kỷ nguyên công nghiệp hóa – hiện đại hóa, việc mua nhà ở của người dân trở nên dễ dàng khi thị trường bất động sản ngày càng mở rộng. Sau những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội thì Thái Nguyên đang dần lớn mạnh với nền kinh tế trên đà tăng trưởng và những nét văn hóa đặc sắc. Đặc biệt, khu đô thị TBCO RIVERSIDE – Khu đô thị thông minh, hiện đại và nhiều tiện ích nhất tại Thái Nguyên đã góp phần không nhỏ đối với sự phát triển của thành phố “thép” xinh đẹp.

Một tiện ích trong khu đô thị TBCO Riverside

Đến với TBCO RIVERSIDE, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với những tiện ích toàn diện của khu đô thị thông minh có quy mô 13 ha, tổng mức đầu tư 1.700 tỷ đồng, được thiết kế đồng bộ gồm 6 block chung cư cao cấp từ 19 đến 25 tầng, 2 toà tháp đôi, các khu biệt thự liền kề, khu tâm linh, khu trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thể dục thể thao, hồ sinh thái… nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Đây là điểm cộng cho Khu đô thị TBCO RIVERSIDE khi khách hàng tìm đến đây để đáp ứng nhu cầu ở của gia đình mình.

* Chưa đủ tiền vẫn mua được nhà

Hiện nay, lượng khách hàng có nhu cầu mua chung cư chủ yếu là những cặp vợ chồng trẻ, chính vì vậy, không phải ai cũng đủ tiềm lực kinh tế để mua một căn nhà. Tuy nhiên, khi đến với TBCO RIVERSIDE, chỉ từ 38 triệu đồng, bạn có thể có cơ hội sở hữu một căn hộ ưng ý, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Bởi, khách hàng được hưởng các chính sách hỗ trợ, ưu đãi đầu tư, vay vốn từ các ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, thời hạn cho vay tối đa 25 năm, lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Với số tiền ban đầu bỏ ra thấp và trả góp không lãi suất nên rất nhiều hộ gia đình đã, đang và sẽ lựa chọn mua nhà tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE. Trao đổi với chị Nguyễn Thu Kiều (nhân viên Công ty Hoa Bảo) và một số khách hàng có mặt tại Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO đang nghe tư vấn, tìm hiểu Dự án, chúng tôi được biết: Rất nhiều Quý khách hàng có mong muốn mua được nhà tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE vì không phải lo nguồn tài chính chi trả tại chỗ quá lớn. Khu đô thị lại văn minh, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, môi trường xanh – sạch – đẹp – tiện ích là những yếu tố “cần” và “đủ” đối với bất kỳ cư dân nào đến sinh sống tại đây. Diện tích thiết kế các căn hộ: 55m2, 70m2, 80m2 cũng là những con số khoanh vùng không gian sinh hoạt phù hợp, thuận lợi với nhiều gia đình đông người, ít người hoặc có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

* Mua nhà trực tiếp, không qua môi giới

Đã có không ít trường hợp người mua nhà qua môi giới bị lừa với giá quá cao hoặc chọn phải những ngôi nhà không rõ ràng về pháp lý. Để tránh rủi ro, chủ đầu tư đã xin cấp phép hoạt động chính thống Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO, để đưa các sản phẩm bất động sản của Công ty trực tiếp đến tay khách hàng, không qua môi giới.

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Sàn giao dịch TBCO

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những thủ tục và tiện ích mà họ nhận được khi đến mua nhà tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE.

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của cuộc sống, cùng những tận hưởng từ tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng, Khu đô thị TBCO RIVERSIDE xứng đáng là nơi chuẩn sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Cư dân bên tiện ích mới tại khu đô thị

Trần Nhung