Roadshow quảng bá thương hiệu TTB HOMES – Ấn tượng trên mọi nẻo đường

Tiếp tục thực hiện chương trình quảng bá cho thương hiệu sản phẩm bất động sản TTB HOMES (của Tập đoàn TTB Group), Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO đã phối hợp với Sàn Bất động sản ATK Group tổ chức chương trình chạy roadshow trên các tuyến phố của thành phố Thái Nguyên.

Tham gia chương trình là toàn bộ cán bộ, nhân viên 2 Sàn Giao dịch. Các thành viên mặc trang phục giống nhau. Logo thương hiệu TTB HOMES được in trên áo, mũ. Đoàn di chuyển trên phương tiện xe đạp được trang trí biểu tượng Công ty và băng rôn quảng cáo cho thương hiệu. Biển truyền thông buộc sau xe mang thông điệp về sản phẩm và những chính sách ưu đãi mới đến mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng đặt mua căn hộ ngay trong ngày chạy roadshow sẽ được giảm giá đáng kể so với giá ngày thường, được hưởng những gói khuyến mại về du lịch hoặc được lắp đặt thêm một số thiết bị nội thất khi sử dụng.

Chương trình diễu hành chạy Roadshow quảng cáo cho sản phẩm bất động sản TTB HOMES diễn ra trong 2 ngày (13–14/7/2018), đã tạo được hiệu ứng tốt đối với cộng đồng. Hành trình của đoàn xuất phát từ Khu đô thị TBCO RIVERSIDE, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, sau đó di chuyển qua tất cả các điểm công cộng trong thành phố như: Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Đài tưởng niệm, chợ Thái, Khu công nghiệp Gang Thép, các cơ quan công sở, trường học, nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị… Đoàn diễu hành đã gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh tới người tiêu dùng. Một lần nữa Thương hiệu sản phẩm bất động sản nổi tiếng TTB HOMES của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ lại được khắc sâu trong lòng những người dân Xứ Trà cũng như nhân dân các vùng lân cận.

Mời Quý khách bấm ngay HOTLINE: 0977476883 – 0985885339 để sở hữu cho mình những căn hộ XANH – SẠCH – TIỆN ÍCH của TTB HOMES tại Dự án chung cư TBCO RIVERSIDE (Thái Nguyên)

 

Kim Phượng