LỄ GIỚI THIỆU TÒA DREAM HOME THUỘC DỰ ÁN TBCO RIVERSIDE

TBCO RIVERSIDE của Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ( TTB Group) là một trong những dự án đã làm khuấy động thị trường bất động sản Thái Nguyên trong thời gian qua. Sau thành công của tòa nhà Seoul Sky, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa nhà thứ hai với tên gọi Dream Home.

Tổng thể dự án TBCO Riverside

Sáng 23/9/2018, tại khu đô thị TBCO Riverside (tổ 2, phường Quang Vinh), đã diễn ra Lễ giới thiệu dự án “DREAM HOME – TBCO RIVERSIDE” . Buổi lễ có sự tham dự của Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh bất động sản TTB Group, Ông Lê Mạnh Toàn – giám đốc Sàn Bắc Thái, ông Nguyễn Văn Phương – đại diện ngân hàng NCB, cùng đông đảo các khách hàng, các nhà đầu tư.

Lễ giới thiệu dự án “DREAM HOME”

Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh bất động sản TTB Group giới thiệu về “DREAM HOME”

Với diện tích xây dựng 1.124m2/sàn, tầng 1 được thiết kế là nơi để các phương tiện giao thông, tầng 2 đến tầng 19 gồm 216 căn hộ (12 căn hộ/sàn) để phục vụ nhu cầu nhà ở và các dịch vụ thương mại cho cư dân ở đây, tầng thượng được thiết kế là tầng kỹ thuật gồm toàn bộ hệ thống vận hành của cả tòa nhà. Công trình xây dựng theo thiết kế kiến trúc Singapore xanh độc đáo, sang trọng, hiện đại với nhiều cây xanh thoáng mát, góc view rộng mở và đầy đủ các tiện ích sử dụng.

Không gian xanh hai bên dẫn vào Dream Home

Đại diện TTB Group cho biết, ngay tại buổi giới thiệu đã có gần 10 khách hàng đặt mua trước căn hộ và có ý định đầu tư hợp tác lâu dài. Điều đó cho thấy “Dream Home” chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, giúp cư dân tại đây có một cuộc sống an lành, hòa mình vào thiên nhiên, đây chính là nơi trút bỏ mọi muộn phiền sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhân viên công ty đang tư vấn cho khách hàng về các căn hộ tại Dream Home

Nhân viên công ty đang dẫn khách hàng đi tham quan căn hộ mẫu

Với những tiện ích đẳng cấp của mình, “Dream Home” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư cũng như các khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt bởi đây là cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong thị trường bất động sản chung cư tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận.

Khách hàng đang thăm quan căn hộ

Qua đây TTB Group kỳ vọng sẽ cùng đồng hành với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng với những căn hộ chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất Thái Nguyên./.

Việt Chinh