KÊNH ĐẦU TƯ “HOT” NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÁI NGUYÊN

Bất động sản từ lâu đã là một thị trường tiềm năng cũng là nơi rót vốn của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhưng bất động sản theo mô hình nào để tạo nên hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Khu đô thị TBCO RIVERSIDE với dịch vụ CONDOTEL – Dịch vụ căn hộ khách sạn lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên, do TTB Group đứng đầu chính là một trong những kênh đầu tư nóng nhất thị trường bất động sản Thái Nguyên tại thời điểm này.

Một góc dự án TBCO Riverside

Condotel của tập đoàn TTB Group là tổ hợp của hai loại hình bất động sản, vừa có hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng như một căn hộ, đây chính là điểm độc đáo khác biệt nhất của khu đô thị TBCO RIVERSIDE. TBCO mang đầy đủ những yếu tố của một khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất Thái Nguyên. Vừa có hệ thống đặt phòng, sử dụng các dịch vụ như bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, quán café… vừa có chức năng đầy đủ như một căn hộ vì nơi đây được thiết kế đầy đủ các tiện ích như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị khi sống tại chính căn hộ của mình.

Hiện nay TTB Group đã và đang hoàn thiện dự án TBCO RIVERSIDE khu đô thị văn minh bậc nhất Thái Nguyên với quy mô 12,99 ha đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng đặt mua căn hộ gia đình cũng như căn hộ khách sạn.

Tòa nhà tháp đôi nổi bật của TBCO Riverside

“Condotel” là một trong những dịch vụ “hot” nhất trong chuỗi các dịch vụ của khu đô thị TBCO RIVERSIDE, sở dĩ nó “hot” như vậy vì đây chính là mô hình nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản. Không đơn giản là bạn thuê một căn hộ để sử dụng mà ở căn hộ đó có đầy đủ tiện nghi, khiến bạn như đang ở trong chính căn nhà của mình, sang trọng mà gần gũi là những gì condotel TTB muốn mang lại cho quý khách hàng.

Ngoài những điều đó ra, khu đô thị TBCO RIVERSIDE với những căn hộ đẳng cấp chính là nguồn lợi kinh doanh hấp dẫn cũng như đem lại giá trị cao cho các nhà đầu tư, đầu tư một lần, hưởng lợi mãi mãi. Đây đang là xu hướng đầu tư bất động sản nóng sốt trên toàn thế giới và khá mới mẻ tại Việt Nam, chính vì vậy xu hướng này được triển khai lần đầu tiên ở Thái Nguyên đã mang đến một luồng gió mới cho sự phát triển kinh tế không ngừng nghỉ của quê hương xứ Trà.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp hiện đại

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa trung tâm thành phố, cơ sở vật chất khang trang hiện đại bậc nhất Thái Nguyên, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp lại phù hợp với túi tiền của khách hàng nên khu đô thị TBCO RIVERSIDE của TTB Group chính là nơi đáng bỏ vốn để đầu tư ngay lúc này, đây chính là “kênh đầu tư” tiềm năng sinh lời nhanh nhất mà không nơi nào có thể vượt trội hơn. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau, cùng nhau hợp tác cùng nhau phát triển là điều mà TTB Group muốn mang lại cho khách hàng, lợi nhuận của khách hàng là niềm vui của tập đoàn. Chỉ đến với TTB Group mới có những chính sách cũng như nguồn lợi nhuận ưu đãi đến thế.

Việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng condotel cũng không phải là vấn đề quá khó hiện nay, với mức giá bán hấp dẫn, chính sách hỗ trợ vay vốn nhanh chóng nên việc các nhà đầu tư, khách hàng nắm quyền sở hữu căn hộ trong mơ không còn quá xa vời. Hơn thế nữa, với khả năng sinh lời hấp dẫn thì các khoản vay sẽ sớm được hoàn trả và lợi nhuận sẽ sớm được thu về.