Hội thảo về Dự án bất động sản

Sáng ngày 28/10/2017, Sàn Giao dịch Hoàng Cầu Land (Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Hoàng Cầu) và Sàn Giao dịch BĐS TBCO đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo Giới thiệu về Dự án bất động sản TBCO RIVERSIDE do TienBo Group làm chủ đầu tư.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của một số chuyên gia bất động sản tại thủ đô Hà Nội và quê hương Xứ Trà, cùng đông đảo các đối tác, khách hàng đến dự, chia sẻ. Các đại biểu ghi nhận sự nỗ lực của Công ty cùng những ưu việt, tiềm năng của Dự án TBCO RIVERSIDE. Dự án xây dựng thành phố xanh ven sông Cầu do TienBo Group thi công hiện đang được coi là Dự án Bất động sản “Hot” nhất tại tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía bắc.

Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia về bất động sản đã chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhà chung cư và đánh giá xu thế đầu tư mới với thị trường bất động sản tại Thái Nguyên. Từ đó giúp nhà đầu tư thành công hơn trong việc đầu tư kinh doanh và giúp những khách hàng ở thực tìm được nơi an cư lý tưởng, phù hợp.

Kim Phượng