Ép cọc tại công trình tòa nhà A6, Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE

Khởi công vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, công trình tòa nhà A6, Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE đã hoàn thiện phần ép cọc để chuẩn bị cho việc làm móng của tòa nhà.

Hiện tại, 594 cọc bê tông (Kích thước 30cm x 30cm x 8,7m; Tải trọng 180 tấn/cọc) đã được ép xong. Dự kiến, Công ty sẽ tiếp tục thi công các hạng mục vào đầu tháng tới. Riêng hệ thống cẩu tháp sẽ được lắp trước để cẩu vật liệu xây dựng vào công trình.

Công trình tòa nhà A6 được thiết kế kiến trúc 20 tầng, mặt sàn 1.120m2, nằm soi bóng xuống dòng sông Cầu thơ mộng. Tòa nhà A6 đối xứng với tòa cao tầng DREAM HOME, có sảnh chính hướng đông, nhìn ra Trung tâm thành phố Thái Nguyên; Phía sau hướng tây, nhìn ra trường cấp I, II Quang Vinh; Hướng nam, bắc là hồ sinh thái và các khuôn viên cây xanh của Khu đô thị.

Mang nét kiến trúc Singapore hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, tòa nhà A6 sẽ đóng góp cho thành phố Thái Nguyên thêm một công trình cao tầng mới độc đáo, khang trang và là một trong những tòa nhà cao tầng nhất được xây dựng tại khu đô thị mới ở địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía bắc.

Kim Phượng