Các nhà đầu tư đổ dồn về Thái Nguyên sau hội thảo Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE

Hội thảo Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn (Condotel) Khu đô thị TBCO RIVERSIDE do TTB tổ chức ngày 27/7/2018, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp và có hiệu ứng tích cực trong cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước.

Hội thảo thu hút được hơn 1000 nhà đầu tư cùng các chuyên gia bất động sản (BĐS) ở Hà Nội và nhiều tỉnh, thành đến tham dự. Gần 100 khách hàng đã đặt tiền đầu tư vào Dự án TBCO RIVERSIDE, trong đó, giỏ sản phẩm được chọn lựa đa số là các căn hộ khách sạn (Condotel). Việc kết nối, hợp tác đầu tư, lựa chọn sản phẩm từ Hội thảo đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ về trào lưu kinh doanh loại hình dịch vụ BĐS mới tại quê hương Xứ Trà, đó là Condotel – Dịch vụ Căn hộ khách sạn, lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên.

Trước đó, Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2018 với chủ đề “Thái Nguyên – Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư” do tỉnh Thái Nguyên tổ chức cũng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn vào địa phương, đã hứa hẹn sự đổi thay vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh.

 

50 dự án đầu tiên (chủ yếu là BĐS) với tổng số vốn gần 47 nghìn tỷ đồng được lãnh đạo tỉnh trao Quyết định phê duyệt đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến 2018. Đặc biệt, sự hiện diện của các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: TTB Group, Sun Group, Vin Group, FLC, Xuân Trường, Trường An… đã gây cơn “sốt nhiệt” đồng bộ tại thị trường BĐS Thái Nguyên vốn đã rất sôi động trong những năm trở lại đây.

TTB – Tập đoàn BĐS đứng đầu các tỉnh miền núi phía bắc liên tục đưa ra thị trường Thái Nguyên hàng loạt các sản phẩm từ những dự án “khủng” như: Dự án quần thể Khu đô thị TBCO RIVERSIDE, TBCO, TBCO1 (Quy mô hơn 14ha, vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng); Dự án Nhà ở xã hội Phổ Yên Green Park Hill (Quy mô 18,9ha, vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng); Dự án Khu chung cư Gang Thép Thái Nguyên (Quy mô 5ha, vốn đầu tư 825 tỷ đồng); Dự án Khu dân cư Định Hóa, Đại Từ (vốn đầu tư vài trăm tỷ đồng/dự án)… Tổng mức đầu tư đóng góp cho quê hương Xứ Trà tại các dự án BĐS mang thương hiệu TTB HOMES những năm gần đây lên tới con số 6.000 tỷ đồng.

Hiện TTB Group đang thi công Dự án TBCO RIVERSIDE là Khu đô thị thông minh hiện đại bậc nhất Thái Nguyên và đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, nhà phân phối, nhà môi giới và các cư dân tham gia đầu tư, mua căn hộ gia đình, căn hộ khách sạn tại Dự án. Dịch vụ Condotel đã “bùng nổ” và phát triển mạnh mẽ do nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng cao trong việc sử dụng các căn hộ sang trọng, hiện đại, được lắp đặt nội thất, đồ gia dụng đầy đủ tương ứng những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội thảo Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn Khu đô thị TBCO RIVERSIDE đã chia sẻ và đóng góp những ý kiến tâm huyết trong việc đầu tư loại hình kinh doanh Căn hộ khách sạn (Condotel) tại thị trường Thái Nguyên, nhất là đầu tư vào Dự án Khu đô thị TBCO RIVERSIDE.

Condotel chắc chắn sẽ mang lại những giá trị kinh tế, lợi nhuận bền vững cho khách hàng và trở thành xu hướng đầu tư mới, làm phong phú thêm các dòng sản phẩm thị trường bất động sản và đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng của du khách trong và ngoài nước khi đến với Thái Nguyên.

Kim Phượng