Bể bơi ngoài trời – Tiện ích mới tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe thể lực cho cư dân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) vừa xây dựng khu bể bơi hiện đại tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Bể bơi được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nên rất đảm bảo về kỹ, mỹ thuật và an toàn cho người sử dụng.

Với thiết kế duyên dáng, hiện đại bên bờ Sông Cầu, bể bơi có mặt nước trong xanh, thoáng mát. Hệ thống vận hành máy lọc tuần hoàn theo công nghệ hồ bơi thông minh, đẩy lượng nước lưu thông liên tục, thường xuyên, kết hợp hệ thống khử trùng sạch sẽ.

Vừa qua, Tập đoàn đã cử cán bộ đi học các lớp về đảm bảo an toàn, giám sát khi bơi, hướng dẫn, cấp cứu người khi bị đuối nước và học cách vận hành hệ thống máy lọc, máy khử trùng, đảm bảo vệ sinh môi trường cho bể bơi.

TTB còn phối hợp cùng một số cơ sở dạy bơi ở địa phương xây dựng chương trình huấn luyện, dạy bơi cho trẻ em, người lớn là cư dân sinh sống tại khu đô thị và các khu chung cư Tiến Bộ. Bể bơi trở thành tiện ích vượt trội nằm song hành với các tiện ích khác tại TBCO RIVERSIDE và đáp ứng sự mong đợi của cư dân khi sinh sống tại đây.

Bùi Tuấn