icon date 15-07/2017

TienBo Group tiếp tục đẩy nhanh tiến độ mở đường quy hoạch khu vực Dự án TBCO Riverside

Hình ảnh các con đường giao thông trong khu quy hoạch Dự án TBCO RIVERSIDE

Thực hiện các chỉ tiêu nhằm sớm hoàn thành dự án xây dựng Khu đô thị ven sông TBCO Riverside tại phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, TienBo Group đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hệ thống các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, để tạo không gian kiến trúc, thiết kế đô thị cùng cảnh quan thiên nhiên hài hòa theo đúng quy hoạch và nhu cầu ở của nhân dân.

Khu vực đất làm đường giao thông trong Dự án TBCO Riverside có diện tích 30.493m2, chiếm 23,47% diện tích tổng thể đất Dự án. Chiều dài các con đường nội bộ trong khu TBCO Riverside là 2.147m. Hiện nay, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã thi công xong các tuyến 3, 4, 5, 6, 7 và đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành tuyến 1, 2 kết nối giữa tuyến giao thông quy hoạch với tuyến đường Bắc Kạn.

Tuyến đường giao thông có thiết kế: Chiều rộng lòng đường từ 7m đến 11,5m, vỉa hè mỗi bên 4m. Đến thời điểm này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã thi công làm đường, cầu, cống và giải phóng mặt bằng được 70% tổng thể Dự án. Việc tăng cường tiến độ thi công hệ thống giao thông khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông đến các khu chức năng trong vùng quy hoạch và nối với các tuyến đường xung quanh khu đất quy hoạch.

Một số hình ảnh đang thi công trên tuyến đường nối từ khu quy hoạch của Dự án TBCO RIVERSIDE đến đường Bắc Kạn:

Kim Phượng