icon date 21-03/2018

Thiết kế, lắp đặt nội thất cho căn hộ mẫu tại Dự án TBCO RIVERSIDE

Sau khi thiết kế và lắp đặt 3 căn hộ mẫu với diện tích: 80,3m2; 70m2; 55,3m2 tại tầng 2 tòa nhà SEOUL SKY, thuộc Dự án TBCO RIVERSIDE, TTB Group lại tiếp tục cho thiết kế, lắp đặt nội thất, trang thiết bị căn hộ thứ tư có diện tích 72,8m2 để làm mẫu.

Tòa nhà SEOUL SKY, nơi thiết kế, lắp đặt các căn hộ mẫu tại tầng 2 phục vụ khách hàng

Các căn hộ mẫu hoàn toàn giống với những căn hộ được chào bán tại các tầng của tòa nhà. Với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, ngập tràn nắng và gió, căn hộ mẫu trở thành nơi dành cho khách hàng đến tham quan để lựa chọn cho mình và người thân một nơi dừng chân lý tưởng, đẳng cấp, một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc vẹn tròn.

Căn hộ mẫu có thiết kế phòng khách sang trọng, khoa học, góc view rộng mở. Phòng ngủ ấm cúng, yên tĩnh, thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên chan hòa. Khu vệ sinh khép kín sạch sẽ, ngăn nắp. Cửa sổ, cửa ra vào và ban công được trồng nhiều cây xanh mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng và sức sống mãnh liệt.

Ngoài hành lang, tất cả các căn hộ mẫu đều được niêm yết giá bán cố định để người mua tham khảo, lựa chọn và được gắn camera theo dõi chung toàn bộ khu vực để đảm bảo an ninh an toàn và được nối mạng internet để mọi người cùng sử dụng. Đây là các căn hộ kiểu mẫu, đi đầu và tạo xu hướng cho các căn hộ tương lai, giúp con người có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Các căn hộ mẫu là nơi trải nghiệm cuộc sống chân thực khi quý khách hàng thực sự có ước vọng chuyển tới định cư tại đây.

Kim Phượng