Siêu thị xây dựng

Thép Ống Hộp được phân phối bởi Sieuthixaydung

Sản phẩm Thép Ống Hộp được phân phối bởi Sieuthixaydung luôn đạt chuẩn, có chứng chỉ định chất lương. Đa dạng phù hợp cho mọi công trình.

Sản phẩm Thép hộp của sieuthixaydung thường được sản xuất theo tiêu chuẩn: JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn mác thép này có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và oxi hóa khá tốt.

Thép hộp tiêu chuẩn: JIS G3101 , STK 400, ASTM A500…

Thép hộp mạ kẽm là loại thép hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JISG 3466 của Nhật Bản.

Chiều dài tiêu chuẩn: 6m, 12m

Chiều dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.8mm, 2.0mm, 30mm… Độ dày đa dạng thích hợp cho mọi công trình

Công dụng của Thép Ống, Thép Hộp

>

Thép ống, thép hộp có rất nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng

  • 1 Thép hộp dùng để làm xà gồ
  • 2 Kết cấu dầm thép
  • 3 Nhà thép tiền chế
  • 4 Khung sườn mái nhà
  • 5 Làm giàn giáo
  • Ngoài những công dụng chính
    Thép ống, thép hộp còn hàng loạt công dụng khác như Làm cột đèn chiếu sáng, đèn giao thông, biển quảng cáo, móc lưới an toàn ....

Sản phậm Thép Ống, Thép Hộp của TTB được phân phối toàn quốc

Có độ bền tương đối cao, bên ngoài thép được mạ một lớp kẽm nên thép có khả năng chống bào mòn, chịu được ảnh hưởng từ những chất hóa học, hạn chế sự rỉ sét trên bề mặt của thép hộp. Thép ống Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt, và chịu được những ảnh hưởng khắc nhiệt do thời tiết gây ra.

Sản phẩm của siêu thị xây dựng luôn được khách hàng tin tưởng