icon date 21-03/2018

TBCO RIVERSIDE – Dự án nằm trong chuỗi sản phẩm uy tín của TTB HOMES

Là đơn vị tiên phong xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, năm 2017, TTB HOMES tiếp tục đưa ra thị trường dự án bất động sản có quy mô hiện đại bậc nhất Thái Nguyên và các tỉnh trung du, miền núi phía bắc – Dự án TBCO RIVERSIDE.

Táo bạo trong chiến lược, ưu việt trong cuộc sống, văn minh xứng tầm thời đại đã làm nên tên tuổi của Dự án TBCO RIVERSIDE và tạo nên nét đổi thay khang trang hơn, đàng hoàng hơn tại quê hương Xứ Trà.

Dự án bất động sản TBCO RIVERSIDE được đặt tại vị trí kim cương giữa trung tâm thành phố. Các yếu tố quan trọng đều hội tụ tại đây. “Nhất cận phố – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là 3 yếu tố cơ bản: Gần phố, gần sông, gần đường giao thông đã đưa giá trị của Dự án vào “bảng vàng” của những dự án bất động sản hot nhất hiện nay tại các tỉnh phía bắc.

Nằm soi bóng xuống dòng sông Cầu xanh trong, thơ mộng, các tòa nhà của Dự án TBCO RIVERSIDE như lung linh, rạng rỡ hơn bởi thiết kế đồng bộ gồm 6 block chung cư cao cấp, với kiến trúc Singapore hiện đại từ 19 đến 25 tầng, 2 toà tháp đôi, các khu biệt thự liền kề và quần thể khu tâm linh, khu trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, hồ sinh thái… với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 1.700 tỷ đồng, cung cấp trên 2.000 căn hộ và đáp ứng nhu cầu ở cho hàng chục nghìn người.

Được thiết kế tới 70% diện tích là khu vực trồng cây xanh và hồ sinh thái, Dự án TBCO RIVERSIDE chắc chắn sẽ là nơi đô thị lý tưởng để mọi người dừng chân, nghỉ dưỡng và sinh sống lâu dài sau thời gian làm việc vất vả, bận rộn.

Với hệ thống cổng thông tin hộ gia đình Home Mee, camera an ninh giám sát 24/24, wifi công cộng ngoài trời… TBCO RIVERSIDE còn là cơ hội cho quý khách hàng được sử dụng mọi dịch vụ tốt nhất tại khu đô thị thông minh. Các ngân hàng sẽ hỗ trợ đắc lực giúp chủ nhân tương lai được sở hữu những căn hộ như mơ với chi phí hợp lý nhất, mức vay dài hạn lên tới 25 năm, tổng mức vay lên đến 75% trị giá căn hộ.

TBCO RIVERSIDE – Dự án Bất động sản do TTB Group làm chủ đầu tư là niềm tự hào của quê hương cách mạng, của vùng đất nổi tiếng bởi sản phẩm tinh hoa “Đệ nhất danh trà” và cũng là niềm tự hào của quê hương Việt Nam đang từng ngày đổi thay để sánh vai cùng các cường quốc năm châu trên thế giới.

TBCO RIVERSIDE còn góp phần làm nên tên tuổi, uy tín thương hiệu TTB HOMES ngày càng bay cao, bay xa!

Kim Phượng