icon date 01-04/2017

TBCO RIVERSIDE – Công trường rộn tiếng ca!

Với cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/ 2017 hiện nay tòa nhà TBCO – RIVERSIDE đang vào giai đoạn thi công nước rút, các hạng mục của tòa nhà đã hoàn thành 90%, mặc dù còn gần 6 tháng mới đến thời gian bàn giao tuy nhiên với tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công tòa nhà đã làm việc quên mình bất kể nắng mưa để về đích trước thời gian cam kết.

Những ngày qua do ảnh hưởng thời tiết, nền nhiệt độ tại TP Thái nguyên có lúc lên đến 40 độ C, công trường thi công tòa nhà lúc nào cũng hầm hập nắng nóng. Tuy nhiên, các công nhân thi công xây lắp trong trang phục bảo hộ che kín như ” Ninja” vẫn làm việc bình thường. Dường như điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng không làm lay chuyển được ý chí của những người thợ nơi đây.

Để kịp thời động viện đội ngũ những người thợ, Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân ngay tại công trường. Điều này như tiếp thêm sức mạnh để người lao động làm việc hăng say, hoàn thành các hạng mục của Dự án trước kế hoạch.

Tòa nhà SEOUL SKY được khởi công xây dựng đầu năm 2016, có chiều cao 20 tầng, thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore với các căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 -80m2. Đây là tòa nhà chung cư thứ 5 được Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ xây dựng, thiết kế, mang đến thị trường Bất động sản Thái Nguyên và khách hàng. Các tòa nhà đều được thi công đúng thời gian cam kết và đảm bảo được chất lượng, kỹ, mỹ thuật. Việc hoàn thành các hạng mục của tòa nhà trước thời gian cam kết đã khẳng định tính chuyên nghiệp của TIENBO GROUP trong việc thi công các tòa nhà cao tầng.

PV