icon date 25-12/2017

Sôi động Đêm nhạc hội Land Coffee tại tòa nhà SEOUL SKY

Chào đón Lễ Giáng sinh và các cư dân đầu tiên đến sinh sống tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE, tối 23/12/2017, Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO đã tổ chức Đêm nhạc hội sôi động Land Coffee với sự tham gia của Ban nhạc Rubik Band và Vũ đoàn Angelica cùng hàng nghìn khách mời là các đối tác kinh tế và cư dân cư trú trên địa bàn.

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng chuỗi sản phẩm bất động sản của Công ty và nồng nhiệt chào đón những đại biểu đã đến dự với chương trình. Ông mong muốn có được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các Nhà đầu tư, Quý khách hàng trong thời gian tới để giúp Tập đoàn hoàn thiện hơn các dịch vụ tại Khu đô thị, nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích văn minh, hiện đại trong tương lai.

Đêm nhạc hội còn là buổi ra mắt khai trương Quán cà phê Địa ốc “Land Coffee” tại tòa nhà SEOUL SKY. Các khách mời vừa nghe nhạc, vừa được thưởng thức hương vị thơm ngon từ đệ nhất tinh hoa cà phê và những đồ uống tuyệt vời từ Land Coffee – TBCO RIVERSIDE.

Kim Phượng