icon date 04-04/2018

Sau Thái Nguyên, Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) chính thức “tiến quân” sang thị trường Bất động sản Bắc Giang,

Dự án có tổng mức đầu tư 825 tỷ đồng trên diện tích sàn hơn 125.000 m2 với gần 2.000 căn hộ. Dự kiến triển khai ngay tháng 4/2018 và sẽ hoàn thành trong vòng 2 năm.

Tháng 8/2017, CTCP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) khai trương văn phòng giao dịch bất động sản TTB tại tỉnh Bắc Giang, đánh dấu chiến lược mở rộng thị trường sang các tỉnh lân cận ngoài Thái Nguyên. Và ngay sau tuyên bố mới đây về việc sẽ tiến công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản tỉnh Bắc Giang trong năm 2018, Tiến Bộ đã tiết lộ về dự án đầu tiên tại đây, mang tên Green City.

Dự án có tổng mức đầu tư 825 tỷ đồng trên diện tích sàn hơn 125.000 m2 với gần 2.000 căn hộ. Dự kiến triển khai ngay tháng 4/2018 và sẽ hoàn thành trong vòng 2 năm, Green City được Tiến Bộ ước tính đem lại hơn 1.179 tỷ đồng doanh thu.

Khu đất triển khai dự án thuộc khu dân cư đường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, bao gồm 04 tòa nhà chung cư cao tầng được quy hoạch xây dựng trên khuôn viên có diện tích 16.103 m2 đất với mật độ xây dựng từ 35% đến 40%, cao 21 tầng, không có tầng hầm. Đây là khu vực sầm uất và thuận tiện giao thông nhất tại thành phố Bắc Giang. Cho đến hiện tại, Green City là dự án chung cư lớn nhất ở đây.

Đại diện công ty cho biết Green City hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung và cao tại Bắc Giang và giá bán căn hộ dự kiến từ 1 – 1,2 tỷ đồng. Green City là dự án đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang được Tiến Bộ phát triển dựa trên thế mạnh về tốc độ và kinh nghiệm xây dựng chung cư thuộc phân khúc trung cấp tại tỉnh Thái Nguyên.

Những năm gần đây, kinh tế phục hồi cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh thuận lợi, hiệu quả nên người dân có vốn tích lũy cao. Điều này giúp cho các giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang khá sôi động. Năm 2018, dự báo thị trường bất động sản tiếp tục thu hút các nguồn vốn đầu tư. Điều đó cũng tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản đầu tư những dự án lớn và đồng bộ.

Tiến Bộ đã rất thành công ở Thái Nguyên với các dự án mang thương hiệu TBCO và dự án nhà ở xã hội Phổ Yên. Cùng lúc với việc triển khai Green City tại Bắc Giang thì dự án TBCO giai đoạn 3 đang được tiến hành. Sau 1 năm khởi công, TBCO giai đoạn 3 đã ghi nhận doanh thu từ năm 2017 và đem lại về kết quả kinh doanh tích cực cho Tiến Bộ

(Theo CAFEF)