icon date 15-10/2022

BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ CHUNG CƯ DỰ ÁN GREEN CITY BẮC GIANG

Sáng nay, ngày 15/10/2022, tại văn phòng dự án GreenCity Bắc Giang. Chủ đầu tư TTB Group đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho các hộ dân tại 2 tòa chung cư CT1 &CT1A thuộc phường Xương Giang, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ cùng các khách hàng – cư dân đã mua căn hộ tại dự án.

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cư dân đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ tại dự án;

Dự án chung cư Green City nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của TP Bắc Giang được đầu tư xây dựng tháng 11/2018 trên diện tích gần 1,6 ha, tổng giá trị đầu tư hơn 1,2 nghìn tỷ đồng.

Dự án gồm 4 tòa nhà, mỗi tòa 21 tầng, với gần 2 nghìn căn hộ, trong đó, tòa CT1 và tòa CT1A đã được hoàn thiện và bàn giao cho người dân vào ở đầu năm 2021. Sau một thời gian khẩn trương phối hợp với các cơ quan quản lý trong công tác hoàn thiện các thủ tục hành chính, thực hiện việc cấp bìa cho các hộ dân tại dự án. Đến nay, hầu hết các hồ sơ cơ bản đã hoàn tất và đang được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Gần 50 giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đầu tiên đã được chuyển đến tay người dân.

Đại diện phía

khách hàng cũng đã chia sẻ: “ tôi và các khách hàng đang sở hữu căn hộ tại đây đều phấn khởi khi được nhận sổ đỏ đúng cam kết. Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng căn hộ và không gian sống đầy đủ, khuôn viên luôn xanh sạch đẹp, hệ thống dịch vụ đáp ứng kịp thời, đảm bảo yêu cầu”.

Việc trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng cam kết, một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực của Chủ đầu tư tại thị trường Bắc Giang rói riêng và các dự án BĐS nói chung với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.