icon date 25-05/2018

QUẢNG CÁO: TBCO RIVERSIDE – TTB HOMES – NIỀM TỰ HÀO CỦA VÙNG ĐẤT QUÊ HƯƠNG XỨ TRÀ

* TBCO RIVERSIDE là dự án trong chuỗi sản phẩm bất động sản của TTB HOMES đang được xây dựng và hoàn thiện, trở thành khu đô thị xanh, sạch, hiện đại, mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân.

* Trong Khu đô thị, hệ thống điện chiếu sáng đã được lắp đặt rực rỡ, lung linh tại các tòa nhà, công trình, nhà hàng SEOUL SKY, quán Cà phê Land Coffee thu hút hàng trăm lượt khách đến giao dịch và thưởng thức ẩm thực mỗi ngày.

* Khoảng 2000 căn hộ thông minh, sang trọng, tiện ích đang được xây dựng, hoàn thiện chào đón Quý khách đến giao dịch và sở hữu.

* Hàng nghìn cây xanh được trồng dọc hai bên đường và xung quanh Dự án tỏa bóng mát rượi, mang lại màu xanh tràn đầy sức sống tại Khu đô thị.

* TBCO RIVERSIDE – Dự án Bất động sản do TTB Group làm chủ đầu tư là niềm tự hào của quê hương cách mạng, vùng đất nổi tiếng “Đệ nhất danh trà” đang từng ngày đổi thay cùng đất nước.

* TBCO RIVERSIDE góp phần tạo dựng uy tín thương hiệu TTB HOMES ngày càng bay cao, bay xa!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ

Địa chỉ: Tổ 14, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên

Mời Quý khách bấm ngay HOTLINE: 0977476883 – 0985885339 để sở hữu cho mình những căn hộ XANH – SẠCH – TIỆN ÍCH của TTB HOMES tại Dự án chung cư TBCO RIVERSIDE (Thái Nguyên)