icon date 18-08/2022

Lotus Star Bắc Giang – khát vọng kiến tạo mang lại những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống

Tiền thân là một doanh nghiệp xây dựng, trải qua trên 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay TTB đã phát triển là một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, với nhiều dự án đang được triển khai có hiệu quả. Tại Thái Nguyên TTB được biết đến với các dự án TBCO, TBCO1, TBCO3 và tiếp tục thực hiện sang các thị trường Bắc Giang với tổ hợp dự án Green City – Lotus Star Bắc Giang

Sở hữu vị trí huyết mạch giữa trung tâm thành phố Bắc Giang, tòa chung cư Lotus 2 thuộc tổ hợp Lotus Star Bắc Giang do TTB làm chủ đầu tư được đánh giá là dự án tiềm năng với sự đầu tư bài bản từ thiết kế đến cảnh quan, tiện ích, kiến trúc.

Thông qua việc “bắt tay” hợp tác chiến lược với hàng loạt các đơn vị tên tuổi hàng đầu thị trường bất động sản như: Top 10 Công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam – Archivina, đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022 – Đất Xanh Miền Bắc, Top 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam – ngân hàng VP Bank, nhà thầu thi công Đất Vượng, đơn vị quản lý vận hành Asahi Japan… mang tới những căn hộ có giá trị, tiên phong kiến tạo phong cách sống hiện đại, thể hiện đẳng cấp của cư dân.

Với mong muốn đem đến một không gian sống xanh – hiện đại theo phong cách Singapore tại tòa Lotus 2, TTB dành nhiều tâm huyết kiến tạo tiện ích nội khu sống xanh như: Sân chơi, Đường cầu vồng, Vườn điêu khắc, Vườn treo, Vườn tĩnh, Đồi cỏ, … Tiên phong xu hướng tận hưởng không gian xanh “vườn trong nhà”.

Đến thời điểm này, tòa Lotus 2 đã xây dựng đến tầng 19. Dự kiến, lễ khai trương căn hộ mẫu và lễ cất nóc sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 tới.

Với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, căn hộ Lotus 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Cụ thể: Ngân hàng VP Bank sẽ giải ngân cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng (áp dụng theo chính sách bán hàng cụ thể), giúp nhẹ gánh tài chính đáng kể cho người mua nhà.

Với khát vọng kiến tạo mang lại những sản phẩm có chất lượng cho cuộc sống. Dự án Lotus Star Bắc Giang đã và đang góp phần mang đến một không gian sống mới, hiện đại, văn minh tại Bắc Giang.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, P.Thọ Xương, TP Bắc Giang

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc

Website: https://www.lotusstarbacgiang.vn/