icon date 10-12/2017

Không khí Giáng sinh đang lan tỏa tại Khu đô thị ven sông TBCO RIVERSIDE

Mùa Noel đang đến gần. Không khí Giáng sinh đón chào năm mới 2018 đã ùa về khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là Khu đô thị thông minh hiện đại bậc nhất Thái Nguyên TBCO RIVERSIDE.

Cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy đặt ngay trước sảnh chính. Những bông tuyết trắng ngần, cùng vô vàn ngôi sao lấp lánh được cài vào lẫn với các dây đèn trang trí đủ màu sắc càng làm cho cây thông Noel thêm rực rỡ, huyền ảo.

Ngoài sân, những cây thân gỗ phía cổng vào Khu đô thị đều được quấn bằng đèn Led sáng trưng, nhấp nháy. Trẻ em cư dân sinh sống tại đây như không cảm nhận được cái lạnh của mùa đông đang tràn về cứ chạy nhảy, nô đùa, ríu rít như bầy sẻ nhỏ. Các em háo hực chờ đợi, trông ngóng những phép màu từ miền cổ tích về ông già Noel cưỡi tuần lộc, đến từ vùng đất bắc cực xa xôi. Ông già Noel sẽ mặc quần áo đỏ, đi giày đỏ, đội mũ đỏ, mang theo túi quà khổng lồ cũng màu đỏ để trao cho các em bé ngoan, học giỏi, biết vâng lời cha mẹ những phần quà xứng đáng.

Không khí Giáng sinh rộn ràng còn hiển hiện trên gương mặt sáng ngời hạnh phúc của các đôi tình nhân bên ly cà phê nồng nàn tại Land Coffee quán. Mùi hương thơm ngát của đồ uống còn nóng hổi xua tan đi mọi muộn phiền, giá lạnh của mùa đông và thay vào đó là những ngọt ngào yêu thương của mùa Giáng sinh đang thăng hoa bất tận…

Kim Phượng