icon date 15-04/2018

Hội thảo về cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE

Chương trình Hội thảo khách hàng thường niên (vào thứ 7 hàng tuần) vừa được diễn ra tại Hội trường tòa nhà SEOUL SKY, do Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO và Sàn Giao dịch Bất động sản Hoàng Cầu Land cùng phối hợp tổ chức.

Nội dung Hội thảo tuần này tập trung vào việc giới thiệu, thảo luận, chia sẻ những thông tin về Dự án TBCO RIVERSIDE (một trong chuỗi các dự án bất động sản của TTB HOMES), nhằm nắm bắt được nhu cầu thực sự của khách hàng để có các chính sách hỗ trợ phù hợp và tốt nhất cho khách hàng. Tại buổi Hội thảo, có 3 khách hàng đã đặt tiền để mua căn hộ.

Hội thảo còn thông qua việc cập nhật tiến độ Dự án và đưa ra các chính sách ưu đãi bán hàng mới đối với các căn hộ tại tòa nhà DREAM HOME đó là:

* Quý khách mua căn hộ cao cấp tại toà DREAM HOME (TBCO RIVERSIDE) nhận ngay VOUCHER trị giá 5 triệu đồng và tặng thêm 5 năm phí dịch vụ chung cư.

* Hưởng ngay chiết khấu 7% giá trị căn hộ khi chọn thanh toán trả thẳng.

* Chỉ với giá từ 12 triệu/m2, chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ, việc sở hữu căn hộ cao cấp toà Dream Home đã ở trong tầm tay.

* Hưởng ngay nội thất cao cấp đi kèm:

– Sàn gỗ công nghiệp.

– Trần thạch cao theo thiết kế.

– Buồng tắm kính phòng master theo thiết kế

– Cửa chính pano gỗ công nghiệp chất lượng cao.

* Thời gian áp dụng : Từ 20/3/2018

Kim Phượng

Mời Quý khách bấm ngay HOTLINE: 0977476883 – 0985885339 để sở hữu cho mình những căn hộ XANH – SẠCH – TIỆN ÍCH của TTB HOMES tại Dự án chung cư TBCO RIVERSIDE (Thái Nguyên)