icon date 30-07/2017

Hội nghị Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ TBCO RIVERSIDE tại Phổ Yên

Chiều ngày 30/7/2017, Văn phòng đại diện Sàn giao dịch Bất động sản TBCO tại Phổ Yên đã tổ chức Hội nghị Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ TBCO RIVERSIDE ở Nhà hàng Phú Tâm, thị xã Phổ Yên, tỉnh thái Nguyên.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, lãnh đạo phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, đại diện chi nhánh các ngân hàng: Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, Ngân hàng Quốc tế, Ngân hàng Vietcom bank, Ngân hàng Quốc dân và đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn.

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TienBo Group đã phát biểu khai mạc Hội nghị và giới thiệu về sự ra đời, phát triển của Công ty gắn với những hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các dự án về bất động sản. Dự án TBCO RIVERSIDE được đánh giá cao tiếp nối những thành công từ Dự án TBCO, TBCO1 và tạo nên thương hiệu nổi trội cho các sản phẩm của chủ đầu tư. Hội nghị đã mở ra cho khách hàng những tiềm năng từ Dự án TBCO RIVERSIDE trong việc đầu tư và sở hữu căn hộ để biến thành những cơ hội kinh doanh tốt.

Tại Hội nghị, các khách hàng đã được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng. 2 giải Thần tài đã thuộc về anh Lương Ngọc Tuấn và anh Chu Văn Chí. 3 giải Phú quý thuộc về anh Đỗ Đình Lâm, Nguyễn Đăng Bảng, Nguyễn Văn Tuất.

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TienBo Group phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Phan Chí Kiên, Phó Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản TBCO phát biểu tại Hội nghị

Trao quà cho các khách hàng trúng giải