icon date 06-10/2021

DỰ ÁN LOTUS STAR BẮC GIANG SỨC HÚT CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Nằm tại trung tâm thành phố Bắc Giang, Liền kề khu đô thị Green City, dự án Lotus star thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí thuận tiện giao thông và các tiện ích sống phù hợp.

Trong bối cảnh thị trường đang chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh, bên cạnh khó khăn chung, nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời điểm phù hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn xuống tiền mua bất động sản chất lượng.

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, những dự án được quy hoạch bài bản, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn mà những nhà đầu tư cá nhân nên ưu tiên. Tại Bắc Giang, Dự án Lotus star đang là một trong những dự án có nhiều lợi thế cạnh tranh.

Ngoài vị trí vàng ở trung tâm thành phố Bắc Giang, hạ tầng giao thông bài bản, Lotus star chinh phục khách hàng với lối thiết kế độc đáo, hành lang đô thị chung được cải tạo đẹp, thoáng rộng và hàng loạt cây xanh đang được trồng khắp khu dự án, góp phần mang đến môi trường sống tốt cho sức khỏe, tinh thần của cư dân nơi đây

Ngoài ra, Lotus star còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, chợ, trung tâm hành chính công, quảng trường…. Dự án Lotus star đang được ví là mảnh đất “vàng” tại Bắc Giang bởi sự giao thương và kết nối liên tục, nơi có cảnh quan đô thị và tập trung nhiều công trình xây dựng cùng các công trình công cộng phục vụ dân cư của thành phố.

Điểm nhấn đặc biệt của Lotust chính là phong cách thiết kế hoàng gia cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng đang có nhu cầu mua để ở, kinh doanh hay đầu tư giảm bớt áp lực tài chính. Lấy ý tưởng con người làm trung tâm của sự phát triển, Lotus star hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đưa chủ nhân sở hữu đến gần hơn với nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhưng vẫn gắn liền và hài hòa với thiên nhiên.