icon date 21-03/2018

Đẩy nhanh tiến độ thi công tòa nhà Dream Home trong Dự án TBCO RIVERSIDE

Dự án TBCO RIVERSIDE (diện tích 13ha) do TTB Group làm chủ đầu tư đã được thi công xây dựng trong suốt 1 năm qua và đang tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ để đáp ứng theo đúng kế hoạch và giải quyết nhu cầu ở của nhân dân địa phương cũng như khách quốc tế.

DREAM HOME là tòa nhà cao tầng thứ 2 của Dự án TBCO RIVERSIDE (được xây dựng sau tòa chung cư đầu tiên của Dự án là tòa SEOUL SKY) và đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Vượng gấp rút thi công, đưa vào sử dụng. Tòa DREAM HOME đã hoàn thành xong phần móng, khung, dầm, sàn, tường bao quanh đến tầng 18 của tòa nhà.

Công trình tòa chung cư DREAM HOME có vị trí tại lô đất thuộc tờ bản đồ địa chính số 11, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, được Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng ngày 26/9/2017. Công trình có chiều cao gần 70m, gồm 20 tầng, thiết kế theo kiến trúc Singapore độc đáo, sang trọng, hiện đại, nhiều cây xanh và đầy đủ các tiện ích sử dụng.

Tầng 1 tòa chung cư DREAM HOME được thiết kế là nơi để các phương tiện giao thông. Tầng 2 đến tầng 19 có thiết kế 216 căn hộ (12 căn hộ/sàn), với kiến trúc đẹp, không gian xanh thoáng mát, góc view rộng mở, chuyên để phục vụ nhu cầu ở và các dịch vụ thương mại. Tầng thượng được thiết kế là tầng kỹ thuật gồm toàn bộ hệ thống vận hành của cả tòa nhà. Diện tích xây dựng tầng 1 của công trình là 1.124m2. Tổng diện tích sàn là 21.747m2. Tòa chung cư DREAM HOME hiện tại đã đủ điều kiện để mở bán và đã có hàng chục khách hàng là các chủ đầu tư và người tiêu dùng đến đặt mua căn hộ để kinh doanh thương mại và sử dụng.

Theo ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiến Bộ, dự kiến xây dựng tòa nhà DREAM HOME sẽ xong phần khung vào cuối tháng 4/2018 và hoàn thiện, đi vào sử dụng khoảng giữa quý IV/2018.

Kim Phượng