Chi bộ khối Văn phòng thuộc Đảng ủy Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tiến Bộ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025

Chiều 14/07, Chi bộ khối văn phòng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tiến Bộ long trọng tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2025.

 

Thông qua đại hội báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 – 2025 do Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình bày và ý kiến phát biểu của đảng viên tham gia đóng góp vào dự thảo. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả đạt được, những điểm mạnh, điểm yếu, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu phù hợp, sát với tình hình của đơn vị, đặc biệt đã nêu bật được các giải pháp tích cực, tối ưu để cụ thể hóa những mục tiêu, phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phùng Văn Thái ghi nhận, biểu dương những kết quả mà chi bộ khối văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Văn Thái- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Tiến Bộ đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của chi bộ khối Văn Phòng, Đồng thời biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Khối Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo, định hướng rõ một số nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng tin tưởng rằng bằng trách nhiệm và quyết tâm, Chi bộ Khối Văn phòng sẽ có sự chuyển biến sâu sắc và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ tới..

 

Tại Đại hội, Đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu tham luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến quý báu, thiết thực để thực hiện những phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp đã đề ra trong nhiệm kỳ tới với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm. Đại hội đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có đầy đủ các tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và trình độ chuyên môn để bầu vào Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đảng viên Chi bộ khối văn phòng biểu quyết thông qua các vấn đề trong Đại hội


Đảng viên bỏ phiếu bầu cử chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp uỷ Chi bộ Khối Văn phòng khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí hội tụ đủ điều kiện, tiêu chuẩn, năng lực và tài đức.

Đồng chí Phùng Văn Thái chúc mừng Ban chi ủy chi bộ khối văn phòng nhiệm kỳ 2022-2025

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng Khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, giải pháp, chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.