icon date 18-04/2018

Chạy Roadshow quảng cáo sản phẩm bất động sản TTB HOMES tại trung tâm thành phố Thái Nguyên

Chương trình diễu hành chạy Roadshow quảng cáo cho sản phẩm bất động sản TTB HOMES đã được các thành viên Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO, Sàn Giao dịch Bất động sản Hoàng Cầu Land, Ngân hàng Quốc dân NCB thực hiện vào chiều ngày 18/4/2018.

Đoàn diễu hành xuất phát tại cổng Khu đô thị TBCO RIVERSIDE và đi về hướng đường tròn Trung tâm thành phố Thái Nguyên, qua Quảng trường Võ Nguyên Giáp, vòng qua đường Hoàng Văn Thụ, sau đó vòng theo đường Việt Bắc, đường đê trường Đại học Nông Lâm, rồi về vị trí ban đầu. Đây là một trong những nội dung của chương trình quảng bá cho thương hiệu Tiến Bộ đến với mọi người dân trên địa bàn Thái Nguyên.

Chương trình rất thành công và gây sự chú ý của nhiều người. Dự kiến diễu hành chạy Roadshow quảng cáo cho sản phẩm bất động sản TTB HOMES sẽ diễn ra trong 3 ngày. Và thương hiệu TTB HOMES chắc chắn sẽ ngày càng ấn tượng và thân quen, gắn bó với người dân Xứ Trà cũng như nhân dân các vùng lân cận.

Kim Phượng

Mời Quý khách bấm ngay HOTLINE: 0977476883 – 0985885339 để sở hữu cho mình những căn hộ XANH – SẠCH – TIỆN ÍCH của TTB HOMES tại Dự án chung cư TBCO RIVERSIDE (Thái Nguyên)