VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH TRONG ĐẠI DỊCH

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài, đặc biệt với làn sóng lần thứ 4 dâng cao đã gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Song không chịu đứng nhìn kinh tế của doanh nghiệp bị lao đao. Ban lãnh đạo TTB Group đã xoay chuyển tình thế tạo nên bước đột phá mới. Hàng loạt công trình được đẩy nhanh tiến độ thi công, hệ thống sieuthixaydung.org được mở rộng chuỗi kinh doanh….

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát nhanh và ngày càng nguy hiểm đã ảnh hưởng nặng nề đến hàng ngàn, hàng triệu hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Dịch COVID-19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng khiến doanh thu của nhiều doanh nghiệp giảm mạnh, nhiều doanh nghiệp phải cho lao động nghỉ hoặc làm việc luân phiên.

Trước tình hình đó Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên TTB đã tìm cách thích ứng, để tự tạo ra “kháng thể” cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu kép vừa chống dịch vừa sản xuất kinh doanh.

Cán bộ Ban chỉ huy công trình Lotus star được tổ chức khám sàng lọc và tiêm vacxin

Nguồn ảnh: Lotus star Bắc Giang

Với phương châm “an toàn dịch bệnh để sản xuất kinh doanh”. Tại hàng loạt các dự án công trình xây dựng do công ty làm chủ đầu tư đã được tổ chức kiểm soát sàng lọc chặt chẽ, công tác phun khử khuẩn, xét nghiệm được thực hiện thường xuyên. Do đó đến thời điểm hiện tại 02 công trình là dự án Lotus star Bắc Giang và dự án Starlight Thái Nguyên đang được triển khai thi công đúng tiến độ.

Cùng với đó là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống kinh doanh các dịch vụ thương mại. Hệ thống kinh doanh vật liệu phục vụ thi công xây dựng được triển khai trên ứng dụng online sieuthixaydung.org đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kịp thời, thiết thực. Sau hơn một tháng triển khai hệ thống đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng online, điều này một lần nữa góp phần làm tăng doanh thu cho hệ thống kinh doanh vật liệu xây dựng của công ty, hàng chục cửa hàng được mở thêm tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn và Thái Nguyên…

Công cuộc cấu trúc lại toàn bộ hệ thống bộ máy một cách linh hoạt, phù hợp với thực tế cũng đã được triển khai thực hiện. Ban lãnh đạo tập đoàn TTB đều thấu hiểu nhân sự là vấn đề cốt lõi của công ty. Việc tạo ra động lực mới, tinh thần mới trong mọi thời kỳ là việc làm hết sức quan trọng để thúc đẩy động lực làm việc và tăng năng suất lao động của nhân viên. Ban lãnh đạo TTB đã luôn trăn trở về một không gian văn phòng Quy Mô, Hiện Đại, Nâng cấp xứng tầm với sự Phát triển của Tập Đoàn nhưng lại mang đậm hơi thở và nhịp đập trái tim cán bộ, nhân viên.

Với mong muốn biến văn phòng TTB mãi trở thành Mái Nhà Chung mang lại sự an toàn và may mắn đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần do ảnh hưởng bởi tâm lý dịch bệnh trên toàn cầu như hiện nay. Do đó Ban lãnh đạo TTB đã gấp rút tổ chức triển khai thi công hoàn thiện Văn Phòng mới.

Vượt lên chính mình là phương châm, là động lực không chỉ là riêng mong muốn của Ban lãnh đạo TTB mà là mong muốn của cả tập thể CBCNV công ty. Với nỗ lực quyết tâm mang lại nhiều giá trị sống cho xã hội góp phần thúc đẩy kinh tế chung phát triển.