Vui cùng các bạn nhỏ tại Khu vui chơi trẻ em trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã lắp đặt, xây dựng thêm Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với rất nhiều các trò chơi dễ thương như: Cầu trượt, nhà bóng, nhà phao, đạp xe, đá bóng, bập bênh, xếp và lắp ghép hình… phục vụ các bạn nhỏ sinh sống tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.

Các em nhỏ còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn, đáng yêu trong ngày Quốc tế thiếu nhi do cán bộ, nhân viên Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO và Bộ phận chăm sóc khách hàng TTB trao tặng. Khu vui chơi trẻ em đã thu hút hàng trăm vị khách nhỏ tuổi đến tham dự, vui chơi, bốc thăm trúng thưởng và đùa nghịch thỏa thích giữa không gian ngoài trời trong lành, dịu mát tại Khu đô thị.

Ngày 1/6 không chỉ là ngày hội cho các bé ở tuổi thần tiên được vui chơi, giao lưu, gặp gỡ, kết nối thêm bè bạn, mà còn là ngày để các bậc cha mẹ có cơ hội thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cái. Đặc biệt, ngày 1/6, các bé yêu cư trú tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE đã được đón nhận sự quan tâm từ Ban lãnh đạo TTB Group, Ban Quản lý chung cư, các phòng ban Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, để các bé mãi được đong đầy niềm vui, hạnh phúc, được chắp cánh những ước mơ tuổi thơ luôn tươi đẹp, bay bổng và tràn đầy tiếng cười hồn nhiên, trong trẻo…

Kim Phượng