Vinh danh “SUPER SALE” cho chuyên viên tư vấn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

Tối ngày 20/7/2018, lễ vinh danh “SUPER SALE” dành cho các chuyên viên tư vấn có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm đã được Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO tổ chức long trọng tại Hội trường Khách sạn Crown, thành phố Thái Nguyên.

Tham dự Lễ vinh danh có Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các phòng, ban trực thuộc và toàn thể cán bộ, nhân viên Sàn Giao dịch. Nhân viên sale Tống Thị Thu Hoàn là người duy nhất được vinh danh trong đợt này.

Với số lượng căn hộ được giao dịch nhiều nhất, “SUPER SALE” Tống Thị Thu Hoàn đã trải qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực, nhiệt tình, chăm chỉ làm việc, vượt qua mọi khó khăn, vất vả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thành quả của sự miệt mài, cố gắng, năng động, sáng tạo đã không phụ lòng người và mang đến niềm vinh dự lớn lao khi nhân viên sale Tống Thị Thu Hoàn được tôn vinh ở danh hiệu cao nhất – Siêu chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp, mang lại lợi ích, thành công cho cả Tập đoàn.

Là người luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng, Thu Hoàn còn luôn kiên trì lắng nghe, tiếp thu ý kiến và sẻ chia những tâm tư, nguyện vọng để làm hài lòng các “thượng đế”, dù họ là người khó tính nhất. Từ uy tín trong công việc được giao, uy tín với đối tác và ý thức trách nhiệm cao độ khi làm việc đã làm nên thương hiệu cao quý của một “SUPER SALE” hội tụ đủ 3 yếu tố: Tâm – Tầm – Tài, gắn liền với những thành công, năng lực và hiệu quả.

Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Phùng Văn Bộ, Chủ Tịch HĐQT Công Ty đã khen ngợi những kết quả mà “SUPER SALE” Tống Thị Thu Hoàn đã đạt được và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, hết mình của tập thể cán bộ, nhân viên Sàn giao dịch BĐS TBCO trong 6 tháng qua. Ông mong rằng sẽ có nhiều những chuyên viên tư vấn xuất sắc, tiêu biểu hơn nữa để cùng với Tập đoàn đưa thương hiệu bất động sản TTB HOMES ngày càng bay cao, bay xa, đến với mọi người dân trong nước và quốc tế.

Tại Lễ vinh danh, ông Phùng Văn Bộ đã trao Cup và Bằng khen cho “SUPER SALE” Tống Thị Thu Hoàn. Ông Phùng Văn Thái, Tổng Giám đốc TTB Group và ông Trần Ngọc Sinh, Giám đốc Sàn Giao dịch TBCO cũng trao phần thưởng và hoa cho cá nhân bà Thu Hoàn.

Phát biểu cảm tưởng khi được vinh danh là “SUPER SALE” xuất sắc 6 tháng đầu năm 2018, Bà Tống Thị Thu Hoàn đã rất xúc động và trân trọng gửi tới Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO lời cảm ơn cùng hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực cố gắng để đạt thành quả cao hơn các công việc trong thời gian tới. Bà Thu Hoàn chia sẻ: “Khi mới chập chững bước vào Công ty, một môi trường làm việc mới, lãnh đạo mới, đồng nghiệp mới, tôi còn rất rụt rè, chưa có kỹ năng, chưa đủ kiến thức để tác nghiệp. Nhưng nhờ có sự dìu dắt của lãnh đạo và sự chỉ bảo tận tình của đồng nghiệp, tôi đã dần hoàn thiện hơn, đã có những thành tích nhất định trong công việc. Trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp, đến ngày hôm nay, cầm chiếc Cup trên tay mà lòng không khỏi nhớ đến những ngày tháng mới gia nhập đội chiến binh mới của Tiến Bộ. (2 năm, 5 tháng – Một chặng đường).


Tiến Bộ có môi trường tốt, các vị lãnh đạo tuyệt vời, các đồng nghiệp đoàn kết thân thiện, chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu mạnh trên thị trường. Và nếu bạn đến với Tiến Bộ bạn cũng sẽ có được nhưng thành tích tốt, cơ hội thăng tiến vượt bậc, nghề nghiệp hoàn hảo.
Bởi Tiến Bộ luôn cam kết mang đến những điều tuyệt vời nhất cho bạn!…”

Kim Phượng