ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0: BƯỚC ĐỘT PHÁ GIÚP DOANH NGHIỆP ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT KINH DOANH

Thương mại điện tử (TMĐT) ngày một phát triển mạnh mẽ và đã trở thành một phương thức giao dịch không thể thiếu của các doanh nghiệp Việt Nam và đang trở thành một kênh mua sắm chủ đạo làm thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng, đòi hỏi các doanh nghiệp và nhà bán lẻ phải nỗ lực bắt nhịp với xu hướng này…

Trong thời gian vừa qua, việc lựa chọn thúc đẩy doanh số trên nền tảng thương mại điện tử đã giúp doanh nghiệp vượt qua được “cơn bão COVID-19” và cải thiện đáng kể doanh thu. Thương mại điện tử đang được xem là hướng đột phá đúng hướng để gỡ khó cho việc kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng tại TTB.

Tháng 8/2021 vừa qua TTB đã chính thức kinh doanh thương mại điện tử bằng việc ra mắt nền tảng bán hàng trực tuyến https://sieuthixaydung.org/ đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn về việc cung cấp dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng bằng việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồng bộ như: Thép, giàn giáo cốp pha, ván gỗ phủ phim, xi măng… Đáp ứng tiêu chí tiện lợi tối đa của người tiêu dùng hiện đại, cho phép khách hàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 1 chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính xách tay, người mua hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần mua với những mô tả sản phẩm kỹ càng, nguồn gốc và giá cả.

Ảnh: Sản phẩm thép và ván gỗ phủ phim của hệ thống sieuthixaydung.org được giao tại tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Bình Dương thông qua hệ thống trực tuyến

Thông qua kênh bán hàng trực tuyến sieuthixaydung.org, TTB đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, quy tụ những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Các sản phẩm được phân phối tại hệ thống sieuthixaydung – hiện đang được các đơn vị chủ đầu tư tin dùng và sử dụng vì độ hoàn thiện về quy trình bán hàng cũng như chất lượng của sản phẩm. Với việc thông qua hệ thống bán hàng online sieuthixaydung.org. các sản phẩm mang thương hiệu sieuthixaydung của TTB đã có mặt ở hầu hết các tình thành tại Việt Nam như: Bắc Kạn, Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Thuận…. Và vinh dự là vật liệu luôn có mặt trong các công trình lớn mang tính biểu tượng.

 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phân phối sản phẩm. Nhiều chuỗi cửa hàng mang tên sieuthixaydung.org của TTB đã và đang được mở rộng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Ngay tại Thái Nguyên văn phòng giao dịch chuỗi sieuthixaydung đang gấp rút được xây dựng mở rộng thêm, với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng điều kiện kinh doanh hiện tại, dự kiến cuối tháng 11/2021 khánh thành và đưa vào sử dụng.

Ảnh: Xây dựng mở rộng văn phòng giao dịch, trưng bày giới thiệu các sản phẩm sieuthixaydung.org tại Thái Nguyên