Tưng bừng khai trương Khu vui chơi trẻ em tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE – Nhiều khách hàng bốc thăm trúng “đậm” các giải thưởng.

Ngày 10/6/2018, Lễ Khai trương Khu vui chơi trẻ em tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên đã được diễn ra tưng bừng, náo nhiệt với sự có mặt của Chủ đầu tư, các nhà phân phối bất động sản, khách hàng, cư dân Khu đô thị, cùng đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự.

Khu vui chơi giúp các em được vận động, chạy nhảy, nô đùa, tăng cường sức khỏe, thể lực, phát triển trí tuệ, sáng tạo và dễ dàng hòa nhập với thế giới tự nhiên bên ngoài.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng cũng diễn ra sôi nổi. Nhiều khách hàng đã trúng “đậm” các giải thưởng có giá trị của chương trình. 9 giải: Nhất, Nhì, Đặc biệt được trao cho những khách hàng may mắn đến dự lễ Khai trương. 3 giải thưởng là các tour du lịch: Singapore (trị giá 10 triệu đồng), Thái Lan (trị giá 5 triệu đồng), Đà Nẵng (trị giá 3 triệu đồng) được trao cho các khách hàng may mắn đã đặt cọc mua căn hộ trong ngày Khai trương.

Một số hình ảnh các bé yêu tại Khu vui chơi trẻ em – Khu đô thị TBCO RIVERSIDE trong ngày lễ Khai trương:

Kim Phượng