Tự hào Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam

Kỷ niệm 13 năm Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2017), Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ và Trung tâm Báo chí – Truyền thông TTB đã tổ chức Lễ kỷ niệm vinh danh các doanh nhân TienBo Group có nhiều cống hiến sức lực, trí tuệ góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Tập đoàn ngày một phát triển vững mạnh.

Đồng chí Tô Hữu Khánh, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Tô Hữu Khánh, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ôn lại lịch sử ra đời của Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam và điểm lại những thành tựu doanh nhân TienBo Group đã làm được trong thời gian qua. Từ đó, động viên, cổ vũ cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty noi gương các doanh nhân để cùng nhau đưa con thuyền Tiến Bộ tiến nhanh ra biển lớn và vươn tới những tầm cao mới.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra long trọng, hào hứng với toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo và thành viên Công ty. Các phòng, ban trực thuộc đã tặng những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt tới các doanh nhân. Nhiều bạn hàng, đối tác và một số cơ quan, ban ngành địa phương cũng gửi hoa và thiếp chúc mừng tới doanh nhân TienBo Group nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.