TTB tri ân khách hàng

(Xây dựng) – Nhân dịp năm mới 2018, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập, ngày 26/1 Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng.
Tổng thể Dự án bất động sản TBCO RIVERSIDE – Khu đô thị thông minh có quy mô hiện đại bậc nhất Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc do TienBo Group làm chủ đầu tư.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng nghìn quan khách là những đối tác, nhân sự cấp cao đến từ các Cty BĐS lớn tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận; đánh dấu gần hai thập kỷ Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ đồng hành cùng thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam.

Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ (trụ sở chính tại đường Bắc Kạn, tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) được thành lập năm 1998 với ngành nghề chính là sản xuất cốp pha – giàn giáo, thiết bị xây dựng và kinh doanh sắt thép. Qua hai lần thay đổi mô hình hoạt động và tăng vốn điều lệ, đến nay Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ – TTB đã là Cty đại chúng có vốn điều lệ là nhiều chục tỷ đồng.

Nắm bắt được xu hướng BĐS đang dần hồi phục và nhu cầu tiềm năng BĐS phân khúc thu nhập thấp tại Thái Nguyên, Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ – TTB đã mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh BĐS dựa trên lợi thế quỹ đất có sẵn và chi phí thấp của doanh nghiệp.

Theo đó, Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ đã lần lượt hoàn thành và đưa ra thị trường hàng loạt khu chung cư tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, sau khi hoàn thành tòa nhà đầu tiên trong Khu đô thị thông minh TBCO Riverside, Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ đang gấp rút triển khai thi công thêm 2 block. Dự kiến sau khi hoàn thành chuỗi căn hộ 6 block TTB sẽ cung cấp ra thị trường với số lượng 2.000 căn hộ được thiết kế hoàn thiện thông thoáng hiện đại và tràn ngập ánh sáng ngay giữa trung tâm TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ: Để có được thành công hôm nay ngoài sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên, Cty còn được sự hỗ trợ đắc lực từ các ngành chức năng, chính quyền địa phương và đặc biệt là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ, nhiệt tình hợp tác của khách hàng, đối tác trong và ngoài tỉnh. Cùng với sức mạnh nội lực, niềm tin của khách hàng chính là động lực để Cty CP Tập đoàn Tiến Bộ không ngừng đổi mới, phát triển trong suốt 19 năm qua và những năm tiếp theo.

Nguyễn Thành Vân

(Báo Xây Dựng)