TTB – mở rộng kinh doanh chuỗi sieuthixaydung.org

TTB – mở rộng kinh doanh chuỗi sieuthixaydung.org

Ngay từ khi mới thành lập, TTB đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm phục vụ thi công các công trình xây dựng. Các sản phẩm giàn giáo, cốp pha, ván gỗ phủ phim, thép xây dựng …đã được công ty quan tâm đầu tư phát triển. Trải qua hơn 20 năm sản xuất và cung ứng các sản phẩm để phù hợp với xu thế phát triển và thực hiện mở rộng chuỗi hệ thống cửa hàng. TTB đã tiên phong chuyển đổi số trong cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, mở rộng hệ thống kinh doanh và xây dựng thêm chuỗi cửa hàng sieuthixaydung.org trên toàn quốc.

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Sieuthixaydung đã và đang triển khai đồng bộ nhiều tiện ích trong giao dịch, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn.

Trước sự phát triển của công nghệ 4.0 website sieuthixaydung.org sẽ đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng trong mọi thời gian.

Hình ảnh trang sieuthixaydung.org

Không chỉ mở rộng các cửa hàng online. Hệ thống cửa hàng sieuthixyadung trực tiếp của TTB trên địa bàn Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh đã và đang được mở rộng để phục vụ khách hàng kịp thời nhất. Cửa hàng trưng bày đẹp mắt, thân thiện, với đầy đủ những sản phẩm vật tư phục vụ thi công các công trình xây dựng, giúp khách tham quan mua sắm dễ dàng cảm nhận chất lượng, màu sắc của từng chủng loại sản phẩm.