TTB Homes ra mắt dự án Green City tại thành phố Bắc Giang

Ngày 13/10/2018, TTB HOMES thương hiệu Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc TTB GROUP – đơn vị Chủ đầu tư đã tổ chức lễ ra mắt “Dự án và Giới thiệu cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp tại GREEN CITY” tại thành phố Bắc Giang. Đến dự lễ ra mắt có các đại biểu là ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng thư ký Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam, đại diện Công ty cổ phần đầu tư Địa Ốc Đất Vượng, Công ty CPĐT Kinh doanh BĐS Bắc Ninh, Công ty cổ phần Bắc Thái, Công ty cổ phần BĐS Hải Phát, công ty CPDV địa ốc Đất xanh miền Bắc, Công ty cổ phần Shome cùng đại diện một số ngân hàng tại Bắc Giang.

Tại buổi lễ, khách mời được chứng kiến những hình ảnh thực tế nhất về thiết kế dự án Green City bắt đầu từ vị trí dự án có hệ thống giao thông thuận tiện rồi đến con đường cây xanh bao quanh khu đô thị. Tất cả những hình ảnh 3D, video thiết kế về từng khu tiện ích của dự án được trình chiếu sống động trên màn hình LED Outdoor vô cùng hiện đại, hoành tráng.
Với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng cung cấp ra thị trường trên 2000 căn hộ, quy mô dự án gồm 04 toà chung cư cao 20 tầng gồm: Toà CT1, CT2, toà Lotus 1 và Lotus2 với các diện tích căn hộ linh hoạt từ 30m2 đến 76m2 tương đương với các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.
Toạ lạc trên vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nên GREEN CITY được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, chợ, trung tâm hành chính công của Bắc Giang. Đón đầu quy hoạch dự án xây dựng nối đường Trần Quang Khải với Nguyễn Thị Minh Khai, đây cũng là tâm điểm phát triển, thúc đẩy hạ tầng và diện tích sống tại khu vực.
Các căn hộ đạt chuẩn 4 sao với diện tích cây xanh, mặt nước, đường giao thông chiếm hơn 70% tổng thể khu đô thị, điều này mang lại khoảng không gian luôn tươi mát, đáp ứng tiêu chí Eco City của thế giới.


Có thể nói GREEN CITY là dự án tiêu biểu nhất, giá trị nhất và đáng đầu tư nhất trên địa bàn Bắc Giang hiện nay.
Tại buổi lễ, TTB GROUP đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các nhà phân phối như Công ty cổ phần Bắc Thái; Sàn GD BĐS Bắc Ninh Land, Sàn GD BĐS Hải Phát. Hy vọng trong thời gian tới, dự án GREEN CITY sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng những căn hộ hiện đại và thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn căn hộ 4 sao.

Hà My