TTB GROUP TRIỂN KHAI ĐO THÂN NHIỆT TẠI TẤT CẢ CÁC TÒA CHUNG CƯ

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến khá phức tạp. Cần có những biện pháp quyết liệt, mạnh mẽ, đồng bộ, kịp thời để ngăn chặn có hiệu quả nguồn lây cũng như xử lý nghiêm các trường hợp giấu bệnh. Đây là những chỉ đạo của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp thường trực Chính Phủ với Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch covid 19 được tổ chức sáng ngày 10/3 tại Hà Nội. TTB Group đã trực tiếp triển khai thêm nhiều hoạt động phòng chống dịch, trong đó có công tác đo thân nhiệt tại tất cả các tòa chung cư của Tiến Bộ.

Công tác đo thân nhiệt tại chung cư TBCO Riverside Thái Nguyên

Được triển khai đồng bộ từ ngày 9/3, Ban quản lý chung cư TTB Group đã liên tục thành lập các điểm tại tất cả các tòa chung cư của Tiến Bộ để tổ chức đo thân nhiệt cho tất cả cư dân ra vào. Những trường hợp có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được ghi tên và theo dõi kiểm tra nghiêm ngặt.

Thông báo được đặt tại các cổng ra vào của toàn bộ các khu chung cư

Một số hình ảnh kiểm tra thân nhiệt tại các tòa chung cư của Tiến Bộ

Đây là hoạt động tiếp theo của TTB Group trong kế hoạch phòng chống dịch covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Công tác kiểm tra thân nhiệt đang được diễn ra gấp rút, khẩn trương, những xe hàng hóa muốn ra vào chung cư đều phải để ở bên ngoài, tránh tiếp xúc gần với cư dân. TTB Group đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch covid 19, tạo sự an tâm, đảm bảo an toàn đối với sức khoẻ của cư dân cũng như kiểm soát được dịch covid 19./.

Việt Chinh