TTB GROUP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa vào không khí hân hoan, sôi động của cả nước, Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 và chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019 tại khu du lịch sinh thái Làng nhà sàn Thái Hải.

Lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 và chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019 của TTB Group

Lễ kỉ niệm là sự kiện bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa mà TTB Group dành đến cho tập thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn, nhằm tôn vinh các cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động của mình. Đây cũng là dịp để toàn thể anh em trong công ty thể hiện sự quan tâm dành cho chị em phụ nữ.

Buổi lễ với sự hiện diện của: Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đến tham dự. Sự kiện chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam và phụ nữ Việt Nam.” bao gồm chuỗi các hoạt động: phát biểu của ban lãnh đạo công ty, văn nghệ chào mừng, phát biểu gửi lời tri ân nhân ngày 20.10.

Ông Trần Ngọc Sinh –trưởng phòng kinh doanh khối BĐS TBCO, Chủ tịch công đoàn TTB Group thay mặt công ty gửi lời chúc mừng nhân ngày 20/10

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Ngân – Phó bí thư thường trực Đảng Bộ thay mặt toàn thể CBCNV lên tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì sự cống hiến không ngừng nghỉ cho TTB Group, đưa con thuyền TTB Group đến với nhiều bến đỗ thành công như hôm nay.

Ông Phạm Quang Ngân – Phó bí thư thường trực Đảng Bộ thay mặt toàn thể CBCNV lên tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Cũng trong buổi lễ, ông Trần Ngọc Sinh – trưởng phòng kinh doanh khối BĐS TBCO, Chủ tịch công đoàn TTB Group cũng thay mặt công ty giành tặng lãng hoa tươi thắm, những lời chúc sâu sắc đến cho các cán bộ, nhân viên nữ trong công ty nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam. Không khí buổi lễ kỷ niệm càng thêm lắng đọng khi các tiết mục văn nghệ giao lưu được ca vang bởi tiếng hát của cán bộ nhân viên công ty.

Ông Trần Ngọc Sinh – trưởng phòng kinh doanh khối BĐS TBCO, Chủ tịch công đoàn TTB Group cũng thay mặt công ty giành tặng lãng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Song song với đó, Tập đoàn còn tổ chức rất nhiều hoạt động giải trí, vui chơi ngoài trời như: kéo co, truyền bóng, bịt mắt ăn quả. Các hoạt động đã diễn ra trong sự hân hoan đón chờ của toàn thể mọi người. Lễ kỷ niệm là là dịp để cán bộ công nhân viên trong công ty giao lưu, gắn kết, sẻ chia và hòa mình vào không gian xanh mát của núi rừng sau quãng thời gian miệt mài, cống hiến hết mình với công việc. Tại buổi giao lưu, tập thể cán bộ nhân viên trong công ty đã hào hứng tham gia các hoạt động và nhận được nhiều món quà ý nghĩa.

CBCNV công ty hào hứng tham gia các trò chơi vận động ngoài trời

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại trong mỗi con người TTB những cảm xúc riêng biệt, khó nói thành lời. Đây là món quà tinh thần lớn lao mà TTB Group muốn mang đến cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ phát huy, phấn đấu hết sức mình để đóng góp vào sự phát triển toàn diện của TTB Group./.

Việt Chinh