TTB GROUP: Tổ chức Lễ công bố Quyết định Ban Quản trị chung cư TBCO1.

TTB GROUP: Tổ chức Lễ công bố Quyết định Ban Quản trị chung cư TBCO1.

Vào ngày 31/01/2021, Lễ công bố và trao quyết định công nhận ban quản trị chung cư TBCO 1 đã đươc tổ chức long trọng. Đến tham dự lễ công bố có Đ/c Hà Quang Khánh – Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ, đại diện Công an Phường Hoàng Văn Thụ, các cán bộ chủ chốt của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group). Tại Buổi lễ, Đ/c Hà Quang Khánh đã trực tiếp trao quyết định cho Ban quản trị chung cư TBCO 1

TTB GROUP tự hào là đơn vị Chủ đầu tư đầu tiên có Ban Quản trị chung cư TBCO1 tại Tỉnh/TP Thái Nguyên. Từng bước khẳng định UY TÍN và Vị Thế của Tập đoàn trong lĩnh vực Bất động sản.

Việc tiến hành bầu ra Ban quản trị chung cư TBCO 1 nhằm bảo đảm quyền lợi cho các cư dân đang sinh sống tại đó, điều này thể hiện năng lực, vài trò và trách nhiệm của TTB GROUP đối với các sản phẩm bất động sản, đồng thời nâng cao công tác tổ chức quản lý, vận hành tốt tòa nhà chung cư, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công trình tòa nhà TBCO1, cao 16 tầng với trên 140 căn hộ, Tòa nhà được thiết kế, bố trí các căn hộ phù hợp với từng mức giá khác nhau để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh xây dựng nhà ở chung cư cho người có thu nhập thấp và trung bình. Các công trình đã đáp ứng được nhu cầu ở của người dân với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, phù hợp với xu thế phát triển của thành phố Thái Nguyên trong thời kỳ hiện đại.

 

Chú thích ảnh: Hình ảnh tại Hội Nghị