TTB Group tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 8/2018 – Nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng

Sáng ngày 6/8/2018, Tại sân Nhà máy Cầu lông Tiến Bộ, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty đã cùng tham dự Lễ Chào cờ đầu tháng 8 và nghe tổng kết báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7/2018, kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm của các phòng, ban, bộ phận trực thuộc Công ty. Chủ trì Lễ Chào cờ là ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT TTB Group.

 

Tháng 7 vừa qua, Tập đoàn Tiến Bộ đã tổ chức nhiều sự kiện quan trọng gây ấn tượng đặc biệt trong việc truyền thông thương hiệu TTB và phát triển thị trường kinh doanh, sản xuất tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Khối kinh doanh Thép Tiến Bộ đã khai trương thêm cửa hàng chi nhánh TTB STEEL tại tỉnh bắc Giang. Sàn Giao dịch BĐS TBCO phối hợp với Hiệp hội BĐS VN và Hội Môi giới BĐS VN tổ chức thành công hội thảo “Cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn Khu đô thị TBCO RIVERSIDE”. Ngoài ra, Tập đoàn còn đưa nhân sự chủ chốt vào TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng thị trường chứng khoán và thành lập đơn vị thành viên tại TP Hồ chí Minh trong năm 2018.

Trong công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, TTB còn tổ chức được đoàn viếng thăm, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, Nhà bia tưởng niệm 10 cô gái Đồng Lộc, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức nhiều chương trình dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang ở các tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Giang…; Đổng thời, tổ chức đến thăm các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng ở nhiều địa phương.

 

Với sự chỉ đạo tập trung, thống nhất của Ban lãnh đạo Tập đoàn, cùng sự nỗ lực phấn đấu, phối hợp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty, các bộ phận, phòng, ban đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để phấn đấu cho các tháng tiếp theo và chuẩn bị các bước đột phá để khởi công, đưa vào sử dụng nhiều dự án, công trình trọng điểm của Tập đoàn.

Tại Lễ Chào cờ, toàn thể Công ty cùng hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm – Đoàn kết – Thành công”. Nhiều tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương và tặng thưởng đó là: Văn phòng Thép, bộ phận Condotel, nhà máy Cầu lông và nhiều cá nhân ưu tú tại các phòng, ban trực thuộc.

Kim Phượng