TTB Group: Tiếp tục nâng cao cảnh giác, phòng chống dịch covid tại các toà chung cư

TTB Group: Tiếp tục nâng cao cảnh giác, phòng chống dịch covid tại các toà chung cư

Công ty Cổ phần tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã yêu cầu các ban quản lý chung cư, các người dân sinh sống tại các toà chung cư của mình, nâng cao cảnh giác phòng chống dịch covid – 19 đến mức tối đa, sẵn sàng chuẩn bị mọi tình huống ứng phó khẩn cấp khi có trường hợp nghi ngờ.

Tình hình diễn biến của dịch bện covid – 19 trên địa bàn Thái Nguyên ngày càng phức tạp dịch bùng phát với số ca mắc cao, xảy ra tại khu công nghiệp và lây lan ra cộng đồng. Đứng trước nguy cơ đó, ban lãnh đạo TTB group đã có những hành động tích cực để bảo vệ những người dân đang sinh sống trong các toà chung cư của mình

Ngày 24/05/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên thực hiện lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS – CoV-2 cho Ban quản lý Chung cư tại toà A4 A7 thuộc chung cư TBCO1. Ngay chiều ngày hôm đó, công tác công tác phun thuốc khử khuẩn phòng dịch được khiển khai tại tất cả các toà chung cư.

Trước sự nguy hiểm của dịch Covid 19, ngoài chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch, Ban Quản trị tòa nhà kết hợp cùng tổ dân phố đến từng căn hộ, vận động người dân thực hiện đúng các khuyến cáo, hướng dẫn; chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch của chính quyền địa phương. Đồng thời, bố trí lực lượng trực 24/24h để kịp thời xử lý mọi trường hợp có thể xảy ra.

Với những biện pháp tích cực, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của TTB Group đã và đang được thực hiện hết sức trách nhiệm, hiệu quả. Việc tuân thủ chặt chẽ các quy định của ban quản lý cùng với ý thức, trách nhiệm với cộng đồng của cư dân sẽ góp phần quan trọng trong thành công của công tác phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh.

Lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS – CoV-2 cho Ban quản lý Chung cư tại toà A4 A7 thuộc chung cư TBCO1

Công tác lấy mẫu xét nghiệm được tuân thủ nghiêm ngặt đúng yêu cầu chuyên môn

Phun phòng dịch tại các toà chung cư của TTB Group