TTB GROUP TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Trên tinh thần phòng chống dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) tiếp tục hành trình triển khai tuyên truyền, họp bàn, phun dung dịch kháng khuẩn, hướng dẫn trực tiếp cách phòng chống dịch, phát khẩu trang y tế kháng khuẩn, bánh xà phòng life buoy, nước rửa tay khô miễn phí cho cư dân sinh sống tại các tòa chung cư của Tiến Bộ.

Công tác tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí tại chung cư TBCO Riverside

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến khá phức tạp. Tính đến thời điểm ngày 8/3, Bộ y tế đã công bố thêm 9 ca dương tính với covid 19 trong đó có 4 ca ở Quảng Ninh, 2 ca ở Lào Cai, 2 ca ở Đà Nẵng, 1 ca ở Hà Nội. Tất cả những ca bệnh này đều đi trên chuyến bay VN 0054, nâng tổng số ca bệnh nhiễm covid 19 ở Việt Nam thời điểm này lên 29 ca. Vì vậy chúng ta không được lơ là, chủ quan mà phải tiếp tục phòng chống dịch bệnh.

Từ những ngày đầu với những ca bệnh nhiễm covid 19 tại Việt Nam và các quốc gia khác, TTB Group đã luôn chủ động, tích cực trong công tác phòng chống, đảm bảo một môi trường sống an toàn nhất cho cư dân sinh sống tại các tòa chung cư của Tiến Bộ. TTB Group cũng nghiêm túc triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Từ đó, góp phần quan trọng giúp cư dân nhận thức đầy đủ về dịch covid-19, qua đó có hành động, ứng xử phù hợp, để không chủ quan song cũng không hoang mang trước dịch bệnh.

Phun dung dịch khử trùng tại trụ sở văn phòng làm việc của công ty

Thời gian qua, Ban Quản lý chung cư của TTB Group cũng luôn tuyên truyền và thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như phun thuốc khử trùng nơi công cộng, vệ sinh thang máy bằng dung dịch sát khuẩn, thông báo trên hệ thống loa truyền thanh về tình hình diễn biến dịch bệnh, yêu cầu cư dân tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19 phải chủ động khai báo và có biện pháp cách ly.

Nói về hiệu quả của công tác tuyên truyền, không chỉ người dân trong chung cư, mà cả người ngoài sinh sống tại đây cũng khẳng định TTB Group đã làm tốt công tác này. Đặc biệt, việc tuyên truyền phòng, chống dịch được triển khai rộng khắp, đa dạng nhiều hình thức như trên hệ thống đài truyền thanh, mạng xã hội, loa tại các khu chung cư. Qua đó, hầu hết cư dân đều hiểu về dịch bệnh và chủ động có biện pháp phòng, chống.

Việc tuyên truyền phòng, chống dịch được triển khai rộng khắp, đa dạng nhiều hình thức tại các khu chung cư

Đây là các hoạt động tiếp nối trong hành trình phòng chống dịch covid-19 của TTB Group nhằm hỗ trợ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật thường xuyên thông tin về dịch bệnh đến với các cư dân sinh sống tại chung cư, góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh, hướng đến lối sống lạc quan, lành mạnh, khuyến khích người dân suy nghĩ tích cực trong việc phòng chống dịch./.

Việt Chinh