TTB GROUP– THÚC ĐẨY TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LOTUS STAR BẮC GIANG

Sau thành công từ dự án Green City – Bắc Giang. Dự án Lotus star có địa chỉ phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang là công trình trọng điểm đang được Chủ đầu tư TTB tập trung triển khai thi công.

Trước tình hình dịch Covid 19 chủ đầu tư đã cùng với nhà thầu thi công chỉ đạo, quán triệt đến tất cả các đơn vị thi công, người lao động chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn ngành y tế. nhằm đảm bảo các hoạt động thi công tại công trường và an toàn cho người lao động tại đây.

Lotus star là tòa chung cư thứ 03 được chủ đầu tư thực hiện thi công tại vị trí vàng thuộc dự án khu đường Trần Quang Khải thành phố Bắc Giang. Sau khi hoàn thành Lotus star chính là điểm nhấn cho chung cư cao cấp tại TP Bắc Giang. Nằm giữa trung tâm thành phố, tòa Lotus star nơi đón đầu chuỗi các quy hoạch kết nối giao thông thuận tiện, nổi bật là vị trí quy hoạch cầu vượt Nguyễn Thị Minh Khai – Trần Quang Khải, đây được coi là tuyến đường huyết mạch, kết nối với các cơ quan hành chính quan trọng của thành phố.

Với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng mang đẳng cấp phong cách Hoàng Gia. Lotus star hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho các chủ nhân tương lai.

Cán bộ, công nhân các nhà thầu đang khẩn trương thi công những hạng mục của công trình