TTB GROUP – THÀNH CÔNG ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH KHI VƯỢT QUA CHẶNG ĐƯỜNG GIAN NAN

Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải sẵn hoa hồng. Mà nó đều phải trải qua chông gai và đầy rẫy những thử thách. Chỉ có những con người kiên cường, có quyết tâm mới có thể chạm được đến vạch đích, mang được thành tựu to lớn về cho mình. Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản. Từ những thành công đó đã tạo dựng nên được thương hiệu riêng cho công ty trên thị trường. Đó là cả một quá trình chinh phục thử thách, vượt lên khó khăn để chạm đến được đỉnh vinh quang.

TTB Group vinh dự là một trong những thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) có tiền thân là Doanh nghiệp Tư nhân được thành lập năm 1998 với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất cốp pha – giàn giáo, thiết bị xây dựng, kinh doanh sắt thép. Thành lập ban đầu với 20 nhân sự, trải qua thời gian xây dựng và phát triển, công ty giờ đây đã đạt đến con số gần 800 nhân sự về các mặt, trên mọi lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở con số nhân sự mà TTB Group còn mở rộng thị trường kinh doanh, từ các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ giờ đây đã phát triển rộng khắp trên quy mô cả nước. Từ số vốn vài chục tỷ đồng giờ đây đã lên tới con số hàng nghìn tỷ, lợi nhuận thu về cũng chiếm con số không hề nhỏ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của công ty.

Thương hiệu Thép Tiến Bộ nổi tiếng, phát triển rộng khắp trên cả nước

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ một doanh nghiệp tư nhân, TTB Group đã có bước trở mình đáng nể, vươn lên trở thành Tập đoàn hàng đầu khu vực. TTB Group đã và đang tập trung đầu tư vào các lĩnh vực như Thép, Cầu lông, vật liệu xây dựng và đặc biệt chú trọng nhất là lĩnh vực bất động sản với hai dự án lớn là “TBCO Riverside” Thái Nguyên và “Green City” Bắc Giang. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, phấn đấu vì mục tiêu chung đã đưa TTB Group trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.

Green City – 1 trong 2 dự án trọng điểm đánh dấu bước phát triển nở rộ của TTB Group

Từ lúc thành lập đến giờ, TTB Group đã giành được nhiều giải thưởng cao quý, điển hình như: năm 2011- Thủ Tướng Chính phủ trao tặng bằng khen từ 2008-2011 góp phần bảo vệ xây dựng Chủ nghĩa xã hội, Chủ tịch UBND TP Thái Nguyên trao tặng bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước. Năm 2013 – Giải thưởng Sao vàng Đất việt. Năm 2014 – giải thưởng Sao Đỏ 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu. Năm 2016- bằng khen Hiệp hội bất động sản Việt Nam, bằng khen doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Thái Nguyên, bằng khen tập thể lao động xuất sắc do Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao tặng. Đặc biệt phải kể đến là thời điểm năm 2015, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã chính thức lên sàn giao dịch với mã chứng khoán TTB tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Việc gia nhập thị trường chứng khoán đã đánh dấu bước ngoặt lớn đối với công ty, đưa diện mạo công ty lên một tầm cao mới.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã chính thức lên sàn giao dịch với mã chứng khoán TTB tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, TTB Group đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn, chông gai và đầy thử thách, đánh đổi bằng cả máu và nước mắt, đã làm được những điều tưởng chừng như không thể. Từ một doanh nghiệp nhỏ, TTB Group đã vươn mình ra biển lớn, trở thành một Tập đoàn vững mạnh hàng đầu khu vực. Từ việc kinh doanh sản xuất cốp pha – giàn giáo, thiết bị xây dựng, sắt thép, TTB Group đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xu thế phát triển mới của thời đại. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực, trau dồi kiến thức, kiên cường theo đuổi, công ty đã nhanh chóng có được những thành công đáng tự hào. 2 dự án khu đô thị thông minh mang đẳng cấp Singapore: “TBCO Riverside” Thái Nguyên và “Green City” Bắc Giang là hai dự án điển hình, đánh dấu bước chuyển hướng kinh doanh táo bạo, mang lại lợi nhuận lẫn vị thế xứng tầm đẳng cấp cho TTB Group.

Ông Phùng Văn Bộ- Chủ tịch HĐQT TTB Group nhận giải thưởng xuất sắc do Nhà nước trao tặng

Với tất cả những gì đã trải qua, TTB Group tự hào là Tập đoàn vững mạnh hàng đầu khu vực Đông Bắc Bộ, xứng đáng với những giải thưởng mà nhà nước trao tặng, tự tin đứng vững trên những chặng đường phát triển phía trước. TTB Group là một minh chứng sống cho việc chinh phục thành công nhờ vào việc vượt qua khó khăn, đối mặt thử thách./.

Việt Chinh

 

.