TTB GROUP THAM GIA “CHIẾN DỊCH HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT VÀ NGÀY CHẠY OLYMP0IC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN” THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2019

Sáng 30-3, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, UBND T.P Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Thông tin – Truyền hình Thiên nhiên và Môi Trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Chiến dịch hưởng ứng giờ trái đất và ngày chạy olympic vì sức khoẻ toàn dân thành phố Thái Nguyên năm 2019

Tham dự có lãnh đạo Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Ban Tuyên giáo Trung ương), lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, đại biểu một số phòng, ban của Bộ Y tế cùng hơn 4.000 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn T.P Thái Nguyên. TTB Group là 1 trong những đại diện tiêu biểu của Hội doanh nghiệp thành phố đến tham dự chương trình.

Đại diện TTB Group, Ông Thân Thanh Dũng – Phó TGĐ đến tham dự chương trình

T.P Thái Nguyên là một trong những địa phương có nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nguồn điện năng lớn mỗi năm, phục vụ cho sản xuất, kinh đoanh. Để kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân sử dụng tiết kiệm điện trong sinh hoạt và sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, T.P Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với các khẩu hiệu như “Tắt một bóng đèn ít nhất 60 phút vào ngày 30-3”; “Mỗi người trồng thêm ít nhất một cây xanh”; “Tái sử dụng ít nhất một phế liệu bất kỳ”… Cùng với đó, UBND T.P Thái Nguyên đã tổ chức lồng ghép chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Đại diện 32 xã, phường và 14 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã ký cam kết sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và bảo vệ môi trường.

TTB Group là một trong những đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động xã hội, thiện nguyện và hưởng ứng mọi hoạt động bảo vệ môi trường. Chương trình lần này là dịp để TTB Group đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào hoạt động ý nghĩa mang lợi ích đến cho toàn xã hội.

Chạy bộ tại khu vực diễn ra Lễ phát động

Ngay sau Lễ phát động, đại diện 32 xã, phường và 14 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn T.P Thái Nguyên đã ký cam kết sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và bảo vệ môi trường; hơn 4.000 đại biểu cùng tham gia chạy bộ tại khu vực diễn ra Lễ phát động.

Việt Chinh